Lắp đặt cửa cuốn chống trộm tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp

Chuyện trộm phá cửa, phá khóa vào trộm tài sản, trộm vào nhà trộm đồ không được đánh gia chủ đã xảy ra nhiều. Để phòng ngừa tình trạng này, nhiều gia đình, nhiều công ty quyết định lắp cửa cuốn chống trộm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cửa cuốn chống trộm tốt, đảm bảo chất lượng…

xem thêm bài: Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Sóng Thần

1/ Đặc điểm của cửa chống trộm

Cửa cuốn chống trộm là dòng sản phẩm ưu việt, hiện đại. Cửa được sản xuất với mục tiêu bảo vệ nhà riêng, công ty, nhà xưởng ở mức cao nhất. Giúp người sử dụng yên tâm khi ở nhà lẫn khi vắng mặt. Để đảm bảo được điều đó, cửa cuốn chống trộm thường cần đảm bảo các yêu cầu chính gồm:

– Làm bằng vật liệu tốt:

Cửa làm bằng vật liệu tốt, chắc chắn, có độ dày cao. Đảm bảo cửa sau khi lắp đặt có thể chống va đập, phòng ngừa phần lớn tác động đập phá từ bên ngoài. Do đó, không lo bị trộm phá cửa, đột nhập.

xem thêm bài: Sửa cửa cuốn Quận Thủ Đức

– Cửa được điều khiển tự động, đóng mở tiện lợi:

Cửa thường được điều khiển bằng hệ thống tự động thông qua remote nên không lo vấn đề cắt khóa, phá khóa. Bộ tiếp nhận tín hiệu đóng, mở cửa thường dùng công nghệ nhảy mã cao cấp. Tức là cửa sẽ liên tục thay đổi mã sau mỗi lần đóng/ mở. Do đó, người dùng không cần lo lắng việc mã bị dò được, cửa bị phá khi bạn không ở nhà.

– Trang bị hệ thống chống bẩy cửa:

Hiện tất cả cửa cuốn chống trộm đều được trang bị hệ thống chống bẩy. Do đó, dù gia đình, công ty có mở hé cửa cho bên trong được thông thoáng thì trộm cũng khó lòng bẩy cửa ra để đột nhập.

– Có hệ thống còi báo động:

Cửa được trang bị hệ thống còi báo động. Ngay khi phát hiện cửa có dấu hiệu bị bẩy lên bằng ngoại lực chứ không phải bằng motor thì cửa sẽ báo động bằng đèn tín hiệu và âm thanh. Để cảnh báo cho gia chủ hoặc người xung quanh. Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh này đã giúp nhiều gia đình tóm gọn ngay tên trộm. Đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa.

xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương

2/ Các loại cửa chống trộm và địa chỉ cửa chống trộm

Cửa có chức năng chống trộm không có nghĩa là nó sẽ thiết đa dạng về kiểu dáng hay màu sắc. Bởi trên thực tế, cửa chống trộm vô cùng phong phú. Nếu chia theo công nghệ sản xuất cửa thì có: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan. Nếu chia theo đặc điểm chính của cửa thì có cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn siêu thoáng và cửa cuốn siêu thoáng.

Tuy nhiên, dù công nghệ sản xuất nào, mẫu cửa nào thì bạn cũng cần tìm đến những nhà phân phối, lắp đặt uy tín. Bởi chỉ những đơn vị này mới giúp bạn có mẫu cửa cuốn chống trộm tốt, hoạt động bền bỉ nhất. Trường hợp bạn muốn lắp đặt cửa cuốn chống trộm tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp hay các khu công nghiệp khác của Bình Dương như Bình Chuẩn, Mỹ Phước 1, 2, 3, Visip… thì nên gọi ngay cho Cơ Khí Văn Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn chất lượng, Cơ Khí Văn Minh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi những mẫu cửa cuốn tốt nhất!

xem thêm bài: Lắp đặt sửa cửa cuốn tại huyện Dĩ An

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010 – 0937 745 592

Thư: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Array