Lắp đặt cửa cuốn công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có nhiều công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp hàng đầu cả nước. Do đó, nhu cầu lắp đặt cửa cuốn công nghiệp tại Bình Dương luôn rất lớn. Dưới đây là những thông tin về lắp đặt cửa cuốn công nghiệp mà khách hàng cần biết.

Lắp đặt cửa cuốn chống trộm tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp

1/ Đặc điểm của cửa cuốn công nghiệp

Khác với cửa cuốn nhỏ dùng trong gia đình, cửa cuốn công nghiệp thường có kích thước lớn. Nó được dùng cho các nhà kho, nhà xưởng. Do đó, để đảm bảo cửa vận hành an toàn. Bảo vệ được tất cả thiết bị, hàng hóa bên trong thì thân cửa cần được làm bằng các loại hợp kim cứng, bền. Ngoài thân cửa vững chắc và cứng thì bộ tời của cửa cũng phải là loại dành riêng cho cửa cuốn với sức nâng lớn hơn. Nguồn điện sử dụng có thể là nguồn một pha hoặc 3 pha. Tùy vào yêu cầu kỹ thuật của từng sản phẩm, từng công trình.

Ngoài ra, cửa cuốn công nghiệp thường có 3 nút điều khiển âm tường để tạo thuận tiện tối đa cho người dùng trong môi trường nhà kho, nhà xưởng.

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên

2/ Đơn vị lắp đặt cửa cuốn công nghiệp

Mua cửa cuốn công nghiệp cần chú ý nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết, cũng hiểu hết được. Do đó, bên cạnh việc xem qua những thông tin kỹ thuật về cửa cuốn thì mọi người nên tìm hiểu kỹ để chọn một đơn vị cấp cửa cuốn uy tín. Ở Bình Dương thì mọi người nên chọn những đơn vị được nhiều người tin tưởng như Công ty TNHH TM & DV MTV Cơ Khí Văn Minh

Cơ Khí Văn Minh luôn quan niệm phục vụ khách hàng vì cái tâm. Coi người mua như thân nhân trong gia đình. Do đó, công ty đã, đang và không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những mẫu cửa cuốn tốt nhất. Giúp khách hàng thoải mái vì được dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Do đó, đã có ý định mua cửa cuốn ở Bình Dương thì khách hàng không thể bỏ qua địa chỉ uy tín này.

Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Sóng Thần

3/ Các dịch vụ khác của Cơ Khí Văn Minh

Ngoài phân phối cửa cuốn công nghiệp chất lượng cao, Cơ Khí Văn Minh còn:

– Phân phối cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức (gồm cả cửa cuốn tự động và cửa cuốn kéo tay) cho khách hàng: Tất cả các mẫu cửa cuốn của Cơ Khí Văn Minh đều là hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín. Đảm bảo cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm.

– Cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn cho khách: Do Cơ Khí Văn Minh có đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệp nên luôn đảm bảo lắp đúng, lắp đủ cho khách hàng. Để cửa vận hành trôi chảy. Tạo sự thoải mái khi dùng và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chất lượng: Do am hiểu sâu sắc về sản phẩm nên Cơ Khí Văn Minh cũng đã quyết định cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cho khách. Dịch vụ này của Cơ Khí Văn Minh đang không ngừng ghi điểm với khách bởi:

+ Nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình

+ Báo giá rõ ràng, giá tốt

+ Sửa chữa hiệu quả, chất lượng

+ Linh kiện thay thế (nếu cần) là hàng chính hãng, của thương hiệu uy tín.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010 – 0937 745 592

Thư: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Array