Tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại kcn Vsip 2A

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại kcn Vsip 2A . Dịch vụ Cửa cuốn Bình Dương nhận tư vấn lắp đặt cửa cuốn theo yêu cầu của gia đình. Công ty cam kết mang đến cho các khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại kcn Vsip 2A theo yêu cầu của gia đình

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Khi lắp cửa cần phải xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được loại cửa phù hợp, lắp đặt đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dịch vụ Cửa cuốn Bình Dương nhận Tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại kcn Vsip 2A theo yêu cầu của gia đình

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại kcn Vsip 2A

Khảo sát công trình

Để lắp đặt cửa cuốn, bước đầu tiên cần thực hiện là khảo sát công trình, chuẩn bị mặt bằng lắp cửa. Trong bước này sẽ cần phải xác định được vị trí lắp ray, mặt bích một cách chính xác. Bên cạnh đó, cần phải xác định vị trí lô cuốn ở trong hay ngoài, xác định vị trí motor ở bên phải hay trái. Việc xác định này sẽ giúp lên phương án để lắp ổ điện và các nút bấm âm tường sao cho phù hợp. 

Tư vấn lựa chọn cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn khác nhau. Chủ gia đình cần tham khảo và lựa chọn loại cửa sao cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính. Nên chọn những loại cửa có chất lượng tốt, có độ an toàn và tiện ích cao. Bên cạnh đó, cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp để mua được cửa cuốn có chất lượng đảm bảo mà giá cả lại hợp lý.

Bài viết tham khảo: Top 5 dòng cửa cuốn bán chạy nhất khu vực miền Nam

Tư vấn lựa chọn cửa cuốn

Lắp ray

Bước tiếp theo trong quy trình lắp đặt cửa cuốn sẽ là lắp ray. Việc lắp ray cần đảm bảo chắc chắn và chính xác để giúp cho cửa vận hành an toàn và dễ dàng. Ray cần được lắp trên tường gạch đặc hoặc bê tông. Khi lắp ray cho cửa cuốn khe thoáng sẽ có 2 trường hợp là không lắp con lăn đầu ray và lắp ray có con lăn. 

Kiểm tra mọi thông số trước khi lắp đặt cửa cuốn

Trước khi lắp đặt cửa cuốn cần phải kiểm tra kỹ lại mọi thông số về vị trí đặt lô, kích thước phủ bì và các phụ kiện đi kèm. Bạn nên ghi lại các thông số khi khảo sát và chốt kích thước với thợ kỹ thuật để có thể đối chiếu, so sánh khi lắp cửa. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được việc lắp đặt cửa và tránh xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, cần đo lại kích thước trên giá đỡ và ray, kiểm tra lại độ cao và không gian làm việc của cửa…

Lắp trục

Khi lắp trục cần phải yêu cầu thợ kỹ thuật đo đạc cẩn thận và chính xác. Điều này sẽ giúp lựa chọn trục có chiều dài phù hợp tránh trường hợp trục bị thiếu lại phải bỏ phí vì không sử dụng được. Lắp trục cần phải đảm bảo song song với mặt đất. Để đánh thăng bằng có thể sử dụng ống ti-ô, sau đó phải hàn chết phần trục di động ở bên mặt bích phụ.

Lắp motor, hệ thống điều khiển và lá cửa

Bước cuối cùng trong quy trình lắp đặt cửa cuốn bao gồm lắp motor, lắp hệ thống điều khiển cho động cơ và lắp lá cửa. Trước khi lắp đặt cần phải kiểm tra lại tất cả các yếu tố một lần nữa để đảm bảo chính xác và phù hợp với công trình. Việc lắp đặt cần tùy thuộc vào vị trí để chọn cách lắp sao cho dễ dàng nhất. Khi lắp đặt xong cần vận hành thử để kiểm tra lại cửa.

Tư vấn lắp đặt cửa cuốn tại kcn Vsip 2A theo yêu cầu của gia đình 

Dịch vụ Cửa cuốn Bình Dương là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt cửa cuốn theo yêu cầu của gia đình. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt cửa cuốn, hãy liên hệ qua số điện thoại 0377 410 010 để được báo giá và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ của công ty tại địa chỉ dichvucuacuonbinhduong.com.

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com