Lắp đặt cổng xếp điện Inox tại Mỹ Phước

Lắp đặt cổng xếp điện Inox tại Mỹ Phước . Sản phẩm cổng xếp điện thông minh được sản xuất và lắp ráp tại công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cửa cổng chuyên nghiệp. Có uy tín của nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc cũng như trên địa bàn thành phố Bình Dương. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm. Dịch vụ ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty cung cấp cổng xếp tự động tại Mỹ Phước

Lắp đặt cổng xếp điện Inox tại Mỹ Phước
Lắp đặt cổng xếp điện Inox tại Mỹ Phước

Công ty Nam thiên Long được thành lập từ những người miền bắc có trụ sở chính nằm tại Bình Dương. Có  các chi nhanh nhỏ lẻ tại các tỉnh. Trong đó có chi nhánh Văn Minh là một trong những chi nhánh trụ cột của công ty. Công ty chúng tôi phân phối sản phẩm của mình tới hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng cửa cổng xếp tự động thông minh chúng tôi có kênh phân phối sản phẩm độc quyền tại thị trường Việt Nam và có dây chuyền hiện đại quản lý công sản xuất của sản phẩm cổng nhập inox giá rẻ trong nước. 

Tại vì sao bạn lên hợp tác với Văn Minh chi nhánh Nam Thiên Long

Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa cổng tự động và lắp ráp cơ khí công nghệ cao. Vì vậy dòng sản phẩm của chúng tôi hiện nay đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam. Tạo niềm tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Văn Minh là đối tác độc quyền phân phối những sản phẩm nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Và có nhà máy chuyên sản xuất dòng sản phẩm cổng xếp inox giá rẻ trong nước.  Để tạo mọi thuận lợi giúp khách hàng dễ tìm được sản phẩm mình vừa ý.

Lắp đặt cửa cổng xếp Tự động  Văn Minh
Lắp đặt cửa cổng xếp Tự động Văn Minh

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư hàng đầu cùng những kỹ thuật viên vui khoẻ không ngừng sáng tạo liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng và giá hợp lý nhất đến các khách hàng trong nước.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh thân thiện và chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận. Giải đáp thắc mắc của khách hàng và tư vấn để khách hàng chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Thời gian giao hàng lắp đặt nhanh chóng. (với những sản phẩm nhập ngoại khoảng 15 – 20 ngày), (với những sản phẩm trong nước chỉ 3 – 5 ngày). Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ vận chuyển sản phẩm đến và lắp đặt tận nơi hoàn thiện giúp khách hàng.

Văn Minh là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường

Văn Minh có chế độ bảo hành riêng đến tận từng sản phẩm. Với thời hạn bảo hành dài nhất thị trường Việt Nam hiện nay (với tất cả sản phẩm là 02 năm và hệ thống morto là 05 năm).

Báo giá đầy đủ các sản phẩm đến khách hàng và sau khi lắp đặt xong khách hàng. Kiểm tra nghiệm thu sản phẩm hoàn thiện hoạt động tốt rồi mới phải thanh toán.

Chúng tôi xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng và có các chứng chỉ pháp lý về sản phẩm như CO, CQ. .. nên tạo uy tín và sự yên tâm cao cho khách hàng khi hợp tác với công ty.

Cổng xếp inox giá rẻ

Sau khi lắp đặt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu trong thời gian bảo hành có phát hiện thêm lỗi kĩ thuật gì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hoặc thay thế miễn phí cho khách hàng. 

Thủ tục giao dịch và ký hợp đồng nhanh và đơn giản. Sau khi khách hàng gọi điện thoại thì nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cung cấp bảng giá về sản phẩm tốt nhất thông qua email hoặc zalo, khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý chúng tôi sẽ có những kỹ thuật viên đến tận nơi để kiểm tra cũng như hướng dẫn lắp đặt rồi mới bắt tay vào sản xuất sản phẩm.

Tham khảo thêm: Lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương 

Chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi vào các ngày đặc biệt dành ưu đãi cho nhân viên đại lý cũng như khách hàng thường xuyên của Văn Minh.

Bảo hành tất cả các sản phẩm:

Cổng xếp Inox tự động nhập khẩu, cổng xếp Inox lắp ráp trong nước, cổng xếp tự động hợp kim Đồng nhập khẩu, Barie tự động, Morto điện, Bảng mạch điện tử và các linh kiện kèm theo sản phẩm của Văn Minh.

Thời gian bảo hành:

Bảo hành thân cổng 02 năm, Morto bảo hành 05 năm.
Remote  bảo hành 6 tháng miễn phí, sau thời gian bảo hành sửa theo giá cũ vì đặc tính dễ bong, rớt và vô nước.

Bảo hành có tính phí đối với trường hợp:

Sản phẩm, linh kiện hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, hoá chất độc hại, nguồn điện không đảm bảo hoặc lắp đặt sai quy cách.

Sản phẩm không có giấy bảo hành, Phiếu bảo hành không còn hoặc quá hạn.

Sản phẩm lắp đặt không đồng bộ, gây ảnh hưởng hoặc hỏng hóc cho các linh kiện của Văn Minh.

Sản phẩm đã được bảo hành và sữa chữa bởi đối tác khác.

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com