Lắp Đặt Cổng Xếp Tại Long An

Lắp Đặt Cổng Xếp Tại Long An. Văn Minh là đơn vị thi công hàng đầu về cổng xếp Long An. Cam kết lắp đặt cổng xếp ngay trong ngày. Đảm bảo chất lượng và hoàn thiện trong từng chi tiết.

Long An là tỉnh có nhiều khu công nghiệp. Dẫn đến nhu cầu lắp đặt cổng xếp Long An cũng tăng dần đáng kể. Thế nhưng phải tìm thông tin chi tiết về các loại cổng xếp Long An ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể, cho bạn một cái nhìn tổng quan và dễ đưa ra lựa chọn hơn.

1. Thi công, Lắp Đặt Cổng Xếp Tại Long An

Lắp đặt cổng xếp tại Long An đang là một nhu cầu thiết yếu. Bởi lẽ tỉnh Long An hiện nay đã nằm trong top 3 tỉnh có số lượng khu công nghiệp đáng kể nhất ở Miền Nam. Ngoài việc kinh tế của tỉnh được phát triển mạnh mẽ. Các nhà máy khu công nghiệp cũng mọc lên đông đúc, nhu cầu lắp đặt cổng xếp theo đó cũng tăng lên, các đơn vị lắp đặt thì nhiều dần và cạnh tranh với nhau, đòi hỏi chúng ta phải bỏ thời gian tìm hiểu kỹ từng đơn vị, từng nguồn thông tin trước khi đưa ra quyết định lắp đặt cổng xếp.

1.1. Vậy cổng xếp là gì?

Cửa cổng xếp Long An hay cửa cổng xếp tự động chính là một loại cổng rào trượt gấp được và tự động bằng cách sử dụng những động cơ mạnh mẽ và tiên tiến. Một cổng xếp đạt chất lượng hoàn toàn có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian rất dài mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về kỹ thuật hoặc đứt gãy,… Đây là một sản phẩm hiện đại và đang dần thay thế cho những cửa cổng sắt truyền thống có khi phải tốn nhiều thời gian và sức người để chúng hoạt động.

Đơn vị tư vấn, báo giá cổng xếp sắt nhanh chóng, uy tín
Một cổng xếp đạt chất lượng có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian rất dài

Các dòng cổng xếp tự động trên thị trường đều được cấu tạo từ 3 bộ phận chính, bao gồm: Thân cổng, hệ thống điều khiển/đầu kéo cổng và hệ thống bánh xe. Ngoài ra còn có những bộ phận khác đi kèm đó là phụ kiện cổng xếp: Bộ điều khiển cố định, remote di động, cảm biến vật cản và đèn led.

1.2. Các bước thi công, lắp đặt cổng xếp Long An

  • Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm để treo bộ điều khiển
  • Bước 2: Gắn hệ ray trượt trên đà sắt
  • Bước 3: Lắp hệ thống động cơ, bộ điều khiển cho cổng xếp Long An
  • Bước 4: Lắp kính vào bánh xe trượt
  • Bước 5: Lắp cửa vào ray
  • Bước 6: Điều chỉnh tốc độ 
  • Bước 7: Hoàn thiện

2. Báo giá thi công, lắp đặt cổng xếp Long An tại các khu công nghiệp của tỉnh

Như bài viết phía trên đã đề cập, Long An hiện tại đang nằm trong top 3 tỉnh có số lượng khu công nghiệp nhiều đáng kể ở Miền Nam. Tính đến nay, Long An đã có 37 khu công nghiệp và dưới đây là top 5 khu công nghiệp lớn nhất tại Long An xét về quy mô diện tích, hãy cùng xem thử báo giá thi công, lắp đặt cổng xếp Long An tại các khu công nghiệp này sẽ như thế nào nhé!

2.1. Khu công nghiệp Tân Đức

Khu Công nghiệp Tân Đức thuộc Ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Khu công nghiệp nằm tại cửa ngõ đông nam của TP.HCM, có vị trí thuận lợi khi tiếp giáp với ba trục đường chính của khu vực là tỉnh lộ 830, tỉnh lộ 824 và tỉnh lộ 825.

Ngoài ra, khu công nghiệp này còn thu hút sự đầu tư đa dạng từ các lĩnh vực như: dệt nhuộm, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm, cơ khí, giấy, hàng tiêu dùng, và nhiều ngành nghề khác.

Tính tiết kiệm không gian và năng lượng của cổng xếp cũng là yếu tố đáng cân nhắc lắp đặt
Tính tiết kiệm không gian và chất lượng của cổng xếp cũng là yếu tố đáng cân nhắc khi lắp đặt

Việc sử dụng đơn vị thi công. Lắp đặt cổng xếp Long An tại khu công nghiệp Tân Đức không chỉ giúp tăng cường an ninh. Mà còn giúp quản lý và điều chỉnh phương tiện một cách hiệu quả. Đồng thời, tính tiết kiệm không gian và chất lượng của cổng xếp. Cũng là yếu tố quan trọng mà các công ty xí nghiệp, nhà xưởng. Tại khu công nghiệp Tân Đức  đã xem xét trước khi đưa ra quyết định lắp đặt.

2.2. Khu công nghiệp Phú An Thạnh

Khu công nghiêp Phú An Thạnh Tọa lạc tại vùng đất phía Tây Nam Sài Gòn. Nằm ngay trên đường tỉnh lộ 830 (vành đai 4) và kết nối thuận tiện với quốc lộ 1A. Khu Công nghiệp Phú An Thạnh tự hào là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp với vị trí địa lý chiến lược và quy mô ấn tượng. 

Với diện tích mở rộng lên đến 352,6 ha. Khu công nghiệp Phú An Thạnh không chỉ là nơi tập trung của các doanh nghiệp. Mà còn là nơi hội tụ sự đa dạng về các ngành nghề hoạt động: May mặc, xi mạ, chế biến thức ăn gia súc. Sản xuất vật liệu xây dựng, dược phẩm và ngành điện tử,…

Ngoài những ưu điểm về vị trí và quy mô, sự đa dạng như trên. Khu công nghiệp Phú An Thạnh còn được đánh giá cao. Về cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích phục vụ sản xuất. Trong đó, yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Đó là việc khu công nghiệp cũng sử dụng hệ thống cổng xếp hiện đại được lắp đặt tại điểm nhập – xuất.

Tại các khu công nghiệp, cổng xếp Long An được ưu tiên bởi sự an ninh và tiện lợi
Tại các khu công nghiệp, cổng xếp Long An được ưu tiên bởi sự an ninh và tiện lợi

Cổng xếp không chỉ đóng vai trò trong việc kiểm soát an ninh, an toàn cho khu công nghiệp. Mà còn là một phần quan trọng trong quy trình quản lý lưu thông hàng hóa và phương tiện. Nhờ vào hệ thống cổng xếp thông minh. Mà tỉnh Long An đã tiện hơn trong việc kiểm tra. Kiểm soát xe ra vào được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Tối ưu hóa quá trình vận hành và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Giúp tăng cường an ninh và tránh được những rủi ro liên quan đến an toàn giao thông

2.3. Khu công nghiệp Việt Phát

Khu công nghiệp Việt Phát có vị trí đắc địa tại xã Tân Long, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Vị trí của khu công nghiệp còn rất thuận lợi vì nằm trên quốc lộ N2. Dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa đến các điểm trọng yếu.Như trung tâm TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, các cảng biển Sài Gòn, Bourbon, Cát Lái, và cảng quốc tế Long An

Với quy mô lên đến 1.214ha. Việt Phát tập trung vào các ngành nghề sản xuất ít gây ô nhiễm môi trường như: Điện tử viễn thông, quang học, luyện kim, cơ khí, sản xuất tơ sợi, dược phẩm, và mỹ phẩm,…

Cũng tương tự như hai khu công nghiệp phía trên. Để tăng cường an ninh và quản lý lượng truy cập ra vào. Việc lắp đặt cổng xếp tự động cũng là một giải pháp hiệu quả cho khu công nghiệp Việt Phát. Cổng xếp tự động không chỉ giúp kiểm soát lưu thông xe vào ra. Một cách thuận tiện mà còn nâng cao tính bảo mật và quản lý trong khu vực khu công nghiệp. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất và kinh doanh tại khu công nghiệp Việt Phát, đồng thời tăng cường hình ảnh uy tín và chuyên nghiệp của dự án trong mắt các nhà đầu tư và đối tác.

2.4. Khu công nghiệp Đông Nam Á 

Khu công nghiệp Đông Nam Á tọa lạc tại xã Phước Vĩnh Đông và xã Bắc Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vị trí chiến lược của khu công nghiệp này mang lại nhiều lợi thế trong vận chuyển hàng hóa: Nằm gần cảng quốc tế Long An, cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 40km. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 65km, cảng biển Hiệp Phước 10km. Cảng Bourbon và cảng Hoàng Tuấn 28km. Khu công nghiệp Đông Nam Á tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu và logistics.

Với quy mô lên đến 396ha, khu công nghiệp Đông Nam Á đặt mục tiêu thu hút các ngành nghề sản xuất đa dạng như: dệt kim, gia công cơ khí, may mặc, sản xuất hạt nhựa, hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, điện tử, viễn thông, và thiết bị y tế,…

Để đảm bảo an ninh và quản lý hiệu quả cho một khu công nghiệp giàu tiềm năng như thế, cổng xếp tự động luôn là một phương tiện không thể thiếu giúp nâng cao uy tín và chất lượng quản lý của khu công nghiệp.

2.5. Khu công nghiệp Xuyên Á

Dự án Khu công nghiệp Xuyên Á. Được đặt tại Ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Khu công nghiệp nằm dọc theo đường tỉnh 824. Cách quốc lộ Xuyên Á khoảng 7km, thị trấn Đức Hòa 8km. Sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 18km, Tân Cảng 25km và cách trung tâm TP.HCM khoảng 22km. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Và tiếp cận thị trường lớn như TP.HCM và các cảng biển quan trọng.

Khu công nghiệp Xuyên Á với diện tích lên đến 479.5ha. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, tập trung vào nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Bao gồm: hàng tiêu dùng, y tế, văn phòng phẩm, dụng cụ thể thao, máy móc, vật liệu xây dựng, cơ khí, điện tử, mỹ phẩm, dược phẩm, chế biến nông sản và nhiều ngành nghề khác.

Tại các khu công nghiệp, cổng xếp Long An giúp điều khiển phương tiện lưu thông tối ưu hơn
Tại các khu công nghiệp, cổng xếp Long An giúp điều khiển phương tiện lưu thông tối ưu 

Cũng tương tự với các khu công nghiệp trên, để tăng cường an ninh, giúp quản lý, điều chỉnh dòng người và phương tiện một cách hiệu quả, việc lắp đặt cổng xếp cũng là một giải pháp hiệu quả cho khu công nghiệp Xuyên Á.

Sửa cửa cuốn tại An Phú

2.6. Báo giá thi công, lắp đặt cổng xếp Long An chi tiết

Để lắp đặt cổng xếp Long An ở các khu công nghiệp cần có nhiều bước. Bao gồm: đo đạc, vận chuyển, lắp đặt,… Do vậy, giá cả của cổng xếp Long An sẽ có điều chỉnh nhất định phụ thuộc vào đặc trưng của từng loại khu công nghiệp và từng địa điểm khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá cổng xếp Long An tại các khu công nghiệp của tỉnh:

Loại cổng xếp

Báo giá cổng xếp (VNĐ/mét dài)

Cổng Xếp inox 201

1.900.000đ – 2.400.000đ

Cổng Xếp inox 304

2.200.000đ – 4.800.000đ

Cổng Xếp Nhôm

2.500.000đ – 4.500.000đ

Cổng Xếp Sắt

1.700.000đ – 2.950.000đ

Lắp Đặt Cổng Xếp Tại Long An. Bảng báo giá trên đây chỉ là giá tham khảo, để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ lắp đặt cổng xếp Long An chất lượng, bạn có thể liên hệ ngay qua số điện thoại 0377 410 010 (Văn Minh ). Trước khi bắt đầu thi công, các nhân viên sẽ đến khảo sát địa điểm để lập phương án thi công và thông báo các chi phí lắp đặt rõ ràng cho bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, đơn vị chuyên lắp đặt và chi phí cụ thể về cổng xếp Long An cho bạn. Mong rằng bài viết phía trên sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin, kiến thức bổ ích và hãy liên hệ cổng xếp inox Văn Minh  nếu bạn cần sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sẽ sớm có được cửa cổng xếp thật ưng ý!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:     congxepbinhduongmn.com