GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VU CỔNG XẾP VĂN MINH 

Chào mừng các bạn đến với trang giới thiệu của công ty. Để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi xin mời các bạn đọc qua nội dung bài này. DỊCH VỤ CỬA CUỐN, CỬA CỔNG XẾP INOX CAO CẤP  đã xây dựng được 8 năm trong nghề và đã thành lập công ty được 5 năm. Với những số liệu rõ ràng chính xác thì hiển nhiên chúng tôi đã có những kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

xưởng sản xuất
xưởng sản xuất

Là một trong những công ty cơ khí có uy tại thị trường Việt Nam, Văn Minh luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Văn Minh đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí và đất nước Việt Nam.

Giới Thiệu về cửa cổng xếp Văn Minh
Giới Thiệu về cửa cổng xếp Văn Minh

Kể từ khi thành lập đến nay, Văn Minh  đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Văn Minh  đang tiên phong trên thị trường cơ khí Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 3000 cửa/năm . Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh,  Văn Minh luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Nam Thiên Long, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Nam Thiên Long đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp cơ khí và xã hội Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com