Lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1

: Bạn muốn tìm kiếm nơi lắp đặt cổng xếp chất lượng tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1? Mau click vào link này nhé.

Lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Không khó để thấy hình ảnh chiếc cổng đó xuất hiện rất nhiều ở những doanh nghiệp, nhà máy, cơ quan,.. Nhờ thiết kế thông minh, tiện lợi, lại bảo đảm an ninh tại khu vực đó mà nó được ưa dụng như vậy. Nhưng không phải ai cũng biết được việc lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1 là như nào; có khó khăn không. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Cấu tạo cổng xếp

Để dễ dàng và thuận tiện hơn thì việc lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1 cần tìm hiểu về các thành  phần của loại cổng này nhé. Dù là loại cổng xếp có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Nhưng nhìn chung chúng đều có 2 phần là thân và hệ thống điều khiển cổng xếp

Thân cổng xếp

Thân cổng xếp
Thân cổng xếp

Được làm từ chất liệu là inox hoặc những hợp kim khác. Nhưng đều có chung cách sắp xếp là đan xen nhau theo kiểu zic zac. Nhờ vào những trục cố định và trục trượt liên kết với nhau. Và quá trình sản xuất, lắp ráp cổng xếp đều được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Thân cổng có thể ví như một tấm khiên có dộ chịu lực. Cũng như va đập mạnh mà không hề hấn gì. Giúp người dùng an tâm để làm công cụ bảo vệ công ty, xí nghiệp , nhà máy,… một cách an toàn nhất.

Hệ thống điều khiển cổng xếpBao gồm mô tơ và nhiều bộ phận khác

Mô tơ thường được lắp ở phía đầu cổng, thường có công suất 370W và sử dụng dòng điện xoay chiều 220V. Và được kiểm chứng thời gian mở; đóng cửa tự động là 15m/phút bằng bộ điều khiển từ xa.

Bộ điều khiển từ xa thường gồm 1 điều khiển để bàn và 2 điều khiển từ xa cầm tay

Ngoài ra hiện nay những cổng xếp hiện đại thường được trang bị thêm các thiết bị như:

Cảm biến nhiệt:

Nó được sản xuất nhằm bảo vệ mô tơ điện. Để tránh được nhiệt độ ngoài trời quá nóng cộng thêm việc mô tơ sử dụng liên tục sẽ gây nóng nhất thời. Nhận thấy sự việc nguy hiểm nên bộ cảm biến này sẽ tự ngắt điện như cầu chì khi mô tơ nóng quá 700C

Cảm biến an toàn:

Với hệ thống quét cảm biến bằng tia tử ngoại giúp cho cánh cổng này có thể nhận biết được nếu có vật cản khi đóng mở cửa. Mà tự động dừng lại để tránh những sự cố xảy ra.

Màn hình cổng xếp:

Sử dụng màn hình led để hiển thị những thông tin mà người chủ sở hữu yêu muốn. Chẳng hạn như tên, thông tin địa chỉ,… Nhưng chỉ cài đặt 1 lần cố định không đổi được. Nếu muốn tự cài nội dung  thì người dùng cũng có thể dùng cổng xếp led ma trận.

Các thao tác lắp đặt cổng xếp

Quá trình lắp đặt cửa cổng xếp Phú Mỹ 1 được hỗ trợ và lắp ráp tận nơi.

Bước 1: Khảo sát địa điểm lắp

Lựa chọn vị trí lắp là nơi nền bê tông phải chắc chắn và bằng phẳng. Tiến hành đo đạc, lấy kích thước để thiết kế vị trí cho trụ cổng và đường ray được chính xác nhất

Bước 2: Đặt đường ray cố định

Nhân viên kĩ thuật sẽ khoan một rãnh bê tông để đặt vừa đủ đường ray vào. Sao cho ray có thể chịu được lực tốt.

Bước 3: Lắp thân cổng xếp

Đặt thân cổng xếp vào đường ray sau đó cân chỉnh lại cho hợp lí. Công đọan này đòi hỏi người thợ phải cẩn thận và tỉ mỉ. Vì chỉ cần chênh lệch hướng 1 chút sẽ khiến cổng không hoạt động được. Tệ hơn là nếu thân cửa bị trượt ra khỏi đường ray sẽ làm đổ xổng xuống.

Bước 4: Nối dây điện

Ở bước này, nhân viên kĩ thuật phải cố định thân cổng xếp về hết 1 bên. Rồi mới tiến hành đi dây điện để hệ thống mạch điều khiển được hoạt động

Bước 5: Kiểm tra lại

Nhân viên lắp đặt cổng xếp tại  Phú Mỹ 1 sau khi lắp xong cần tiến hành vận hành thử và điều chỉnh tốc độ đóng mở phù hợp. Một lưu ý là nên để cổng mở từ từ để đảm bảo an toàn không gây ra sự cố gì. Và còn giúp người đi qua lại cảm giác an toàn.

Cuối cùng là kiểm tra lại đường dây điện, các mối hàn nối đã ổn định chưa. Và hoàn tất việc cài đặt, bàn giao lại cho khách hàng.

Trên đây là cấu tạo cổng xếp và quá trình lắp đặt cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1. Mong rằng những thông tin sẽ hữu ích và giúp bạn trong việc tìm kiếm lắp đặt cổng xếp. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO: