Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Cửa cuốn kéo tay hay còn gọi cửa cuốn cơ, cửa cuốn kéo tay. Dòng sản phẩm này đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường nhưng đến nay vẫn được nhiều khách hàng của Cơ Khí Văn Minh tin dùng. Nếu bạn cũng quan tâm đến dòng cửa này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem thêm bài: Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Sóng Thần

Đặc điểm của cửa cuốn kéo tay

Đặc điểm chính của cửa cuốn kéo tay nằm ngay ở hai chữ “kéo tay”. Cụ thể, so với dòng cửa cuốn tự động có thể nhiều linh kiện như motor, hệ thống cảm ứng… thì cửa cuốn kéo tay đơn giản hơn nhiều. Hoàn toàn không có các linh kiện liên quan đến nguồn điện. Việc sử dụng cũng đơn giản hơn. Chỉ cần người dùng kéo ra hoặc đẩy vào là được. Sau khi đẩy kín vào thì sẽ dùng khóa để khóa cửa lại như các loại cửa thông thường.

Trường hợp cửa không may trục trặc, hỏng hóc thì việc sửa cửa cũng đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều. Bởi cửa chỉ có một số lỗi chính như cửa bị xô nan, cửa khó mở, cửa không mở được hết…. Chi phí sửa cũng thấp hơn nhiều so với cửa cuốn tự động.

 

Xem thêm bài: Sửa chữa cửa cuốn Đức giá tốt tại Bình Dương

Hơn nữa, cửa cuốn kéo tay hiện nay đã được cải tiến nhiều. Phần lớn cửa đều được trang bị thêm hệ thống lò xo trợ lực nên việc đóng mở rất dễ dàng. Người cao tuổi, phụ nữ hay trẻ vị thành niên đều dễ dàng đóng/ mở cửa.

Ngoài ra, một số loại cửa cuốn bằng tay hiện dễ dàng nâng cấp thành cửa cuốn tự động. Vì thế, nếu nhu cầu sử dụng chưa cao thì bạn có thể mua cửa cuốn bằng tay trước. Khi nào cần thì lắp thêm motor và các linh kiện khác để làm cửa cuốn tự động.

Xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Ai nên lắp đặt cửa cuốn bằng tay

Ai cũng có thể lắp cửa cuốn bằng tay cho nhà riêng, công ty, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, cửa sẽ đặc biệt thích hợp với các nhóm đối tượng chính sau:

– Người muốn tiết kiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn:

Chi phí mua cửa cuốn bằng tay thấp hơn cửa cuốn tự động. Trong thời gian sử dụng cửa ít hỏng (do ít linh kiện hơn). Nếu hỏng thì chi phí sửa chữa cũng thấp. Do đó, cửa đặc biệt thích hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí trong việc mua và sử dụng cửa cuốn.

– Khu vực ẩm thấp, tiềm ẩn nguy cơ chập cháy điện:

Cửa cuốn kéo tay thích hợp với những khu vực ẩm thấp. Bởi cửa hoàn toàn không dùng hệ thống điện nên sẽ hạn chế được tình trạng chập cháy khi ẩm thấp.

– Những nhà, công ty, nhà xưởng ít cần đóng mở:

Nếu phải đóng mở thường xuyên thì lựa chọn tối ưu sẽ là cửa cuốn tự động. Tuy nhiên, nếu nhà riêng, nhà xưởng ít cần đóng mở cửa. Hay những nhà kho lâu lâu mới cần mở một lần thì cửa cuốn bằng tay sẽ là lựa chọn tối ưu.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn bằng tay uy tín

Cửa cuốn bằng tay có ưu điểm và cũng có nhược điểm. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, để lắp cửa cuốn kéo tay tốt, chất lượng thì bạn nên liên hệ với những địa chỉ uy tín như Cơ Khí Văn Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ lắp cửa cuốn bằng tay tốt nhất Bình Dương nói chung và khu vực khu công nghiệp Nam Tân Uyên nói riêng. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

Xem thêm bài:  Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010 – 0937 745 592

Thư: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com