Quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp tự động bài bản nhất Bàu Bàng

Quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp tự động bài bản nhất Bàu Bàng .Để cửa cổng xếp nhà bạn hoạt động êm ái và có tuổi thọ cao. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp chạy điện cho bạn. Tham khảo ngay. 

Cửa cổng xếp tự động có vẻ như không còn quá xa lạ với con người, đặc biệt là ở khu công nghiệp và các công ty lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo cửa có tuổi thọ cao, cũng như họat động được trơn tru. Bạn cần biết quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp chạy điện dưới đây. Hãy theo dõi ngay để hiểu thêm về sản phẩm.

Tại sao cần bảo dưỡng cửa cổng xếp chạy điện? 

Tại sao cần bảo dưỡng cửa cổng xếp chạy điện
Tại sao cần bảo dưỡng cửa cổng xếp chạy điện

Trải qua một quá trình sử dụng khá dài, thường cửa cổng xếp điện sẽ xảy ra các hiện tượng như: phát ra tiếng khó chịu khi chạy tự động, xuất hiện một số lỗi nhỏ. Nếu không được xử lý nhanh chóng, kịp thời sẽ dẫn tới việc hỏng hóc các bộ phận chuyển động của cửa xếp, thậm chí là hư hại lá gió, thanh nan,… 

Vậy nên, khi cửa cổng xếp điện được bán ra ngoài thị trường, nhà sản xuất luôn khuyến cáo người dùng nên bảo dưỡng theo định kỳ một năm khoảng 2- 3 lần. Nhằm giúp cổng luôn đảm bảo chất lượng, không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng. 

Quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp điện đầy đủ nhất

Quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp tự động bài bản nhất Bàu Bàng
Quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp tự động bài bản nhất Bàu Bàng

Các bước bảo dưỡng cửa cổng xếp tự động luôn đảm bảo theo đúng quy trình. Cụ thể với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: kiểm tra hiện trạng của cửa cổng xếp

Bạn có thể sử dụng trực tiếp bàn tay và kéo thử cửa cổng xem khả năng hoạt động của chúng ra sao. Liệu có bị mắc kẹt gì hay phát ra tiếng ồn ở bất kì vị trí nào không. 

Bước 2: kiểm tra đường ray và con lăn

Đây là những bộ phận thường được thay thế theo định kỳ và nó cũng được xem như nguyên nhân dẫn tới bảo dưỡng diễn ra thường xuyên. Bởi mọi hoạt động của cửa cổng xếp điện thường sẽ tập trung và dồn lực ở các vị trí này. 

Cách kiểm tra được tiến hành từ vị trí con lăn, kế tiếp là thanh ray. Hãy dùng tay và đẩy nhẹ một lực, sau đó quan sát xem có vỡ con lăn hay hao mòn gì không. Đối với cách kiểm tra thanh ray thì bạn đưa ngón tay đặt trên bề mặt tiếp xúc của con lăn và ray xem có xảy ra hiện tượng ăn mòn hay lồi lõm không. Nếu như trong trường hợp phát hiện lỗi tại bộ phận này cần lập tức thay thế và sửa chữa kịp thời ngay. 

Bước 3: Vệ sinh cửa và kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao

Vệ sinh cửa và kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao

Ở bước này cũng gần như là hoàn thành công việc bảo dưỡng cửa cổng xếp tự động. Bạn cần kiểm tra thanh ray bằng RP7. Tuy nhiên cần tuyệt đối chú ý: Không sử dụng một số hóa chất như: mỡ bò, mỡ bôi trơn thanh ray,… Những chất này đặc biệt gây nguy hiểm và làm ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của cửa cổng xếp điện nhà bạn. 

Ngoài ra, bạn cần vệ sinh thật kỹ các nan cửa của lá chắn gió, hệ thống đường ray, trục… theo đúng định kỳ và thường xuyên. Như vậy sẽ đảm bảo cửa luôn hoạt động tốt và không gây nguy hiểm, có thể là thiệt hại tới tính mạng con người. 

Bước 4: Bàn giao lại cho khách hàng

Sau khi đã kiểm tra và không phát hiện vấn đề gì, nhân viên sẽ lập tức bàn giao lại cho khách hàng. Mọi chi phí phát sinh đều sẽ được ghi chép đầy đủ trong hóa đơn và đã nhận được sự đồng ý sửa chữa từ chủ nhà. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra quy trình bảo dưỡng cửa cổng xếp chạy điện bài bản nhất cho bạn. Hi vọng rằng  với chia sẻ đó sẽ giúp cửa nhà bạn hoạt động tốt và có tuổi thọ cao hơn, hạn chế xảy ra hỏng hóc ở các bộ phận. 

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

 

Array