Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn bền bỉ Mỹ Phước chất lượng

Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn bền bỉ Mỹ Phước chất lượng . Hiện nay, cửa cổng xếp inox tự động đang được sử dụng vô cùng phổ biến rộng rãi bởi sự tiện lợi, an toàn, bền bỉ và mang lại cho công trình tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay, cửa cổng xếp tự động đang được sử dụng vô cùng phổ biến rộng rãi bởi sự tiện lợi, an toàn và mang lại cho công trình tính thẩm mỹ cao. Để cổng có được tuổi thọ cao và đảm bảo chất lượng, cũng như sự an toàn cho người ra vào cổng, các bạn phải nắm rõ cách sử dụng của nó. Trong bài viết bên dưới, Nam Thiên Long sẽ chia sẻ với mọi người cách dùng cổng xếp tự động an toàn, bền bỉ và ít hư hỏng nhất.

Lựa chọn cửa cổng xếp tự động phù hợp Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn bền bỉ Mỹ Phước chất lượng

Lựa chọn cửa cổng xếp tự động phù hợp Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn bền bỉ Mỹ Phước chất lượng
Lựa chọn cửa cổng xếp tự động phù hợp Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn bền bỉ Mỹ Phước chất lượng

Các bạn nên lựa chọn cổng xếp tự động phù hợp vì sản phẩm này có Motor điện gắn ở đầu máy. Hơn nữa, mỗi một cổng xếp inox tự động đều hoạt động với công suất điện khác nhau. Cụ thể là 420w, 350w, 550w, 750w với nguồn điện AC là 220v.

Dựa vào chiều rộng của cổng xếp tự động, các bạn có thể lựa chọn một công suất điện đầu máy motor phù hợp nhất. Nếu cổng xếp ra vào có chiều rộng lớn cần phải lắp đặt cổng xếp inox với công suất motor điện lớn và ngược lại. Điều này sẽ giúp tránh làm giảm tuổi thọ của motor điện trong cổng xếp tự động.

Bài Viết Tham Khảo:  Tìm hiểu Cấu tạo cơ bản của cửa cổng xếp tự động!

Để đảm bảo cửa cổng xếp tự động luôn được vận hành tốt nhất, các bạn cần phải phải sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải có kế hoạch bảo dưỡng và bảo trì cổng xếp theo định kỳ.

Đây là điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động. Nó không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình mà còn hạn chế tối đa những trường hợp hư hỏng không đáng tiếc xảy ra. 

Cách sử dụng cửa cổng xếp inox an toàn, bền bỉ và ít bị hư hỏng

lắp đặt cổng xếp inox với công suất motor điện lớn và ngược lại. Điều này sẽ giúp tránh làm giảm tuổi thọ của motor điện trong cổng xếp tự động.

Tại sao cần phải biết cách sử dụng cửa cổng xếp tự động?

Tại sao cần phải biết cách sử dụng cửa cổng xếp tự động?
Tại sao cần phải biết cách sử dụng cửa cổng xếp tự động?

Sau đây, Cửa Cổng Xếp Văn Minh xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng cổng xếp tự động an toàn và hiệu quả:

  • Không nên bấm liên tục những nút trên điều khiển trong cùng một thời điểm. Bởi vì nếu thao tác này sử dụng quá nhiều sẽ làm nhiễu loạn tín hiệu và giảm độ chính xác cho cổng xếp tự động.
  • Trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động, các bạn không nên đóng/ mở quá 10 lần. Bởi vì như vậy sẽ làm nguồn điện có thể tự động ngắt do quá tải. Nếu mắc phải lỗi này, mọi người hãy chờ đợi cho motor điện hạ nhiệt rồi thao tác lại như bình thường.
  • Hãy dừng hoạt động ngay sau khi phát hiện cổng xếp tự động có tiếng kêu bất thường hoặc cảm thấy có mùi khét. Lúc này, việc các bạn cần làm là kiểm tra ngay xem motor điện ở cổng xếp có bị cháy hoặc chập mạch hay không?
Lựa chọn cửa cổng xếp tự động phù hợp Cách sử dụng cửa cổng xếp an toàn bền bỉ Mỹ Phước chất lượng

 

  • Khi cổng xếp tự động có hiện tượng vận hành trơ lì hoặc ì ạch, các bạn hãy kiểm tra xem bánh dẫn cùng hệ thống cảm biến có bị cản trở do ngoại vật không.
  • Không nên tự ý thay thế những linh kiện không rõ nguồn gốc bởi vì điều này dễ khiến cổng xếp tự động nhanh xuống cấp, giảm tuổi thọ.
  • Trong quá trình sử dụng cổng xếp tự động, các bạn không để các loại chất lỏng rơi vào phần motor điện. Bởi vì điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của cửa. Ngoài ra, mọi người cũng cần phải thường xuyên thay PIN cho điều khiển để có thể dễ dàng thao tác.

Trên đây là cách sử dụng cửa cổng xếp inox an toàn, bền bỉ và ít bị hư hỏng nhất. Nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ với , Cửa Cổng Xếp Văn Minh để được tư vấn miễn phí tận tình nhất.

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

 

Array