Tìm hiểu Cấu tạo cơ bản của cửa cổng xếp tự động!

Tìm hiểu Cấu tạo cơ bản của cửa cổng xếp tự động! Cửa cổng xếp tự động đang càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú như cổng xếp hợp kim nhôm, inox tự động.

[TÌM HIỂU] Cấu tạo cơ bản của cửa cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp tự động đang càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú. Chẳng hạn như cổng xếp hợp kim nhôm, cổng xếp inox tự động. Đây là sản phẩm được rất nhiều xí nghiệp, cơ quan, nhà máy sản xuất, trường học yêu thích và được lắp đặt, sử dụng phổ biến ở nhiều công trình. Trong bài viết bên dưới, Nam Thiên Long sẽ giới thiệu cấu tạo cơ bản của sản phẩm này với tất cả các bạn.

Chất liệu chính của cửa cổng xếp tự động

Chất liệu chính của cửa cổng xếp tự động
Chất liệu chính của cửa cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp tự động thường được chế tạo bằng những chất liệu như inox hoặc hợp kim nhôm. Mỗi một loại đều có những ưu điểm riêng nổi bật như sau:

  • Chất liệu inox không hoen gỉ, có khả năng chống ăn mòn tốt và có độ sáng cực kỳ cao. Do đó, trong quá trình sử dụng, cổng xếp inox ít chịu tác động của môi trường bên ngoài nên kéo dài tuổi thọ.
  • Chất liệu hợp kim nhôm được tạo ra từ việc nóng chảy nhôm kết hợp với một số kim loại khác như: Silica, Đồng, manganese, magnesium,… Do đó, cổng xếp hợp kim nhôm có khối lượng nhẹ hơn và khả năng chống ăn mòn tốt hơn với các tác động của môi trường. Ngoài ra, những thanh hợp kim được thiết kế giúp người dùng có thể di chuyển xếp gọn một cách dễ dàng.

Cấu tạo chính của cửa cổng xếp tự động

Cấu tạo chính của cửa cổng xếp tự động
Cấu tạo chính của cửa cổng xếp tự động

Hầu hết các loại cổng xếp tự động đều được cấu tạo bởi các thành phần chính là đầu cổng xếp, thân cổng xếp, bộ điều khiển chuyển động motor điện và một số loại phụ kiện khác. Cụ thể như sau:

Thân cửa cổng xếp tự động

Thân cửa cổng xếp tự động
Thân cửa cổng xếp tự động

Thân cổng xếp tự động được cấu tạo từ những thanh inox đan xen vào nhau, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ sét. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới, bảo đảm độ chính xác, cùng tính thẩm mỹ cao. Bánh xe được gắn trực tiếp lên thanh inox và được chính công ty Nam Thiên Long trực tiếp nhập khẩu, đồng bộ. Đây là hai chi tiết quan trọng, quyết định đến sự vận hành chính xác, trơn tru và giúp kéo dài tuổi thọ của bộ cổng xếp.

Đầu cửa cổng xếp tự động

Đầu cổng xếp được cấu tạo bao gồm motor, bánh xe và board điều khiển. Motor và bộ điều khiển chính là sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Bộ Motor cổng xếp tự động được lắp đặt trong đầu cổng có công suất là 370w, sử dụng cho dòng điện 220v xoay chiều với tốc độ đóng mở là 15m/ phút. Nó được đóng mở từ xa, các bạn có thể dùng tay để mở cửa trong trường hợp mất điện hoặc khẩn cấp. Bộ khung cổng xếp inox là bộ phận bảo vệ motor và bộ điều khiển, đầu cổng. Nó giúp cổng xếp vận hành tự động và an toàn, thời gian đóng mở nhanh chóng, dễ sử dụng.

Màn hình hiển thị của sản phẩm cổng xếp tự động

Màn hình hiển thị chính là màn hình đèn LED sử dụng để hiển thị thông tin của cơ quan hoặc những thông tin cần thiết theo yêu cầu của chủ đầu tư. Màn hình này được cố định thông tin cài đặt 1 lần và không sửa lại. Đối với màn hình LED ma trận, người dùng có thể tự cài lấy nội dung.

Ray dẫn hướng của sản phẩm cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động có thể chuyển động được nhờ vào ray dẫn hướng. Bao gồm 2 ray (gối trên đường ray, bánh xe bằng thép) hoặc không ray (dẫn hướng bằng từ trường và được chôn ngầm dưới mặt đất nền).

Trên đây là những thông tin về cấu tạo cơ bản của cửa cổng xếp tự động. Hãy đến với Dịch Vụ Cửa Cổng Xếp Văn Minh để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí và lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ: 

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Chi Nhánh Phú Thọ:  310 Hy Cương, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ  

Chi nhánh Hà Nội: 28 Thị Trấn Sóc Sơn, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com