Sửa cửa cuốn Bến Cát

Sửa cửa cuốn Bến Cát

LIÊN HỆ 0969 785 345 – 0966 931 467

Sửa cửa cuốn Bến Cát
Sửa cửa cuốn Bến Cát

 

Giới thiệu về sửa cửa cuốn tại Bến Cát Bình Dương

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.  Với vị trí địa lý thuận tiện nơi đây rất phát triển.  về mọi mặt điển hình là kinh tế trọng điểm phía Nam của Bình Dương.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Bến Cát Bình Dương

Phát triển luôn đi đôi với nhu cầu đời sống vật chất, các ngành dịch vụ . Đang được chú trọng hơn, đặc biệt là ngành dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp. Nắm bắt được thị trường thiết yếu, công ty chúng tôi đã cho ra đời và đi vào hoạt . Động rất chuyên nghiệp về ngành dịch vụ cửa cuốn này.

Sửa cửa cuốn Bến Cát
Sửa cửa cuốn Bến Cát

 

Sửa chữa cửa cuốn dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ cửa cuốn tồn tại khá phổ biến. Điển hình như các cửa hàng, kiot, hay gia đình, các kho bãi, nhà xưởng hầu như toàn bộ đã sử dụng cửa cuốn. Các lợi ích dễ thấy của cửa cuốn như: bảo vệ tốt hơn, tiết kiệm diện tích, phong cách hiện đại… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cửa cuốn. Cũng phát sinh ít nhiều các lỗi trục trặc gây phiền toái cho người dùng. Cộng thêm các vấn đề như khí hậu Việt Nam mưa nhiều. nóng ẩm cũng là nguyên nhân thường gây ra các hỏng hóc như cửa cuốn bị oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa… Khiến cửa cuốn gặp các lỗi như cửa cuốn bị kẹt, . Cửa cuốn không tự đảo chiều, tự dừng khi gặp chướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu…

Lắp đặt sửa chữa cửa cuốn chất lượng tại Bến Cát Bình Dương

Dichvucuacuonbinhduong.com L ắp đặt sửa chữa cửa cuốn tại Bến Cát – Chúng tôi với tiêu chí  ĐẢM BẢO – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG giá thành hợp lý đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí phụ. Hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hài lòng từ quý khách khi đến với chúng tôi, cũng như mong muốn sự hợp tác uy tín lâu dài giữa quý khách hàng với công ty.

Sửa cửa cuốn Bến Cát

 

– Dịch vụ nhanh chóng:

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và phương thức làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ lắp đặt – sửa chữa – thay thế – chuyển đổi hoàn thiện nhất. Đặc biệt sản phẩm được bảo hành trong nhiều năm.

Sửa cửa cuốn Bình Dương là dịch vụ được công ty  đầu tư mạnh từ những thiết bị, dụng cụ tiên tiến hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên 5 năm kinh nghiệm sẽ xử lý triệt để tất cả hư hỏng về cửa cuốn, đem lại một bộ cửa sử dụng ổn định và hoàn trả lại cho khách hàng chiếc cửa cuốn hoạt động như chưa có sự cố xảy ra.

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

Biết rõ tất cả đường đi của các con đường ngõ hẻm trong Bình Dương, đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa sẽ tiếp cận đến nơi khách hàng yêu cầu chỉ sau 10 – 30 phút từ khi tiếp nhận cuộc gọi đến số của cửa hàng. Tất cả sự cố của cửa cuốn đều được công ty  khắc phục nhanh chóng với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn trên 5 năm kinh nghiệm
Quy trình thực hiện dịch vụ Sửa cửa cuốn :

1.     Nhân viên tư vấn tiếp nhận điện thoại của khách, hỗ trợ tư vấn sửa chữa, báo giá dịch vụ.

2.     Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà của khách hàng yêu cầu chỉ sau 15 phút, và tìm kiếm nguyên nhân gây ra sự cố.

3.     Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng biết nguyên nhân gây ra sự cố của cửa cuốn và nêu ra cách khắc phục.

4.     Bắt tay vào sửa chữa và thay thế linh kiện nếu bị hư hỏng nặng.

5.     Hướng dẫn cách sử dụng cửa hiệu quả nhất, giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn.

6.     Ghi hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ.

Sửa cửa cuốn  là dịch vụ khắc phục mọi hư hỏng về cửa cuốn mang lại chiếc cửa như mới lần đầu sử dụng, đồng thời giúp tăng tuổi thọ của cửa lên lâu hơn.

 

Dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp tại Bình Dương
Công ty TNHH MTV TM DV NAM THIÊN LONG
Hotline: 0969 785 345 – 0966 931 467
Email: phamlongyknb@gmail.com
Địa chỉ: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – Phường Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
website: www.dichvucuacuonbinhduong.com

 

 

Sửa cửa cuốn tại các khu vực

Sửa cửa cuốn quận 1 – Sửa cửa cuốn quận 2 – Sửa cửa cuốn quận 3 -Sửa cửa cuốn quận 5 – Sửa cửa cuốn quận 7

Sửa cửa cuốn KCN VSIP I 

Sửa cửa cuốn KCN Vsip IIArray