Những lưu ý khi chọn cửa cuốn kéo tay Bình Dương

Cửa cuốn kéo tay đã được dùng nhiều tại thị trường Bình Dương. Tuy nhiên, cửa cuốn thích hơp với công trình nào. Khi chọn cần lưu ý những gì thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là thông tin về cửa cuốn kéo tay Bình Dương mà mọi người nên biết.

Xem thêm bài: Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

Cửa cuốn kéo tay phù hợp với những công trình nào?

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê thì tỷ trọng của cửa cuốn trong nhóm bảo vệ đã tăng nhanh. Nếu năm 2010, thị phần cửa cuốn chỉ là 22%. Đến năm 2017 đã lên đến 40% và năm hết năm 2018 là 45%.

Về đặc điểm thì cửa cuốn kéo tay có cơ chế mở lên nhanh gọn theo chiều dọc. Thiết kế của cửa không chỉ đảm bảo diện tích đất mà còn có tính an toàn và độ bền cao. Do đó, hiện nhiều gia đình chọn cửa cuốn thay cho loại cửa sắt 2 cánh truyền thống. Nhất là với những căn nhà phố mặt tiền, thiết kế hiện đại.

Do có khả năng bảo vệ tốt nên cửa cuốn kéo tay còn phù hợp với nhiều công trình khác như nhà kho, xưởng suất, gara….

Xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương

Lưu ý khi chọn cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Hiện ở Bình Dương có rất nhiều đơn vị bán cửa cuốn với nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này khiến nhiều gia đình băn khoăn không biết chọn đơn vị nào, chọn loại nào cho phù hợp. Chia sẻ về vấn đề này, một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn kéo tay nhận định người dùng nên lưu ý:

– Xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình

Hãy xem gia đình bạn có thực sự cần một loại cửa độ an toàn cao như cửa cuốn không. Gia đình bạn phù hợp thích hợp với cửa cuốn tấm liền hay cửa cuốn khe thoáng. Từ đó, chọn được loại cửa cuốn phù hợp cho gia đình.

– Chọn mẫu mã cửa cuốn phù hợp

Nếu bạn cho rằng cửa cuốn chiếc nào trông cũng giống chiếc nào thì bạn đã nhầm. Chỉ cần khác chất liệu thì cửa đã có sự khác biệt khá lớn rồi. Hơn nữa, hiện thị trường Bình Dương đang liên tục cập nhật thêm nhiều mẫu cửa cuốn kéo tay mới. Do đó, tốt nhất bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng mua rồi nhưng không ưng ý. Mua xong lại phát hiện mẫu cửa đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Xem thêm bài: Lắp đặt sửa cửa cuốn tại huyện Dĩ An

– Chọn địa chỉ lắp đặt cửa cuốn kéo tay uy tín tại Bình Dương

Một lưu ý đặc biệt quan trọng với những người có ý định mua cửa cuốn kéo tay tại thị trường Bình Dương là nên chọn địa chỉ lắp đặt uy tín. Bởi dù có nhiều địa chỉ lắp nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Do đó, tốt nhất là người dùng nên tìm đến những địa chỉ lắp đặt đã có nhiều năm kinh nghiệm. Được nhiều gia đình, người tiêu dùng tại Bình Dương tin tưởng như Công ty TNHH TM & DV MTV Nam Thiên Long.

Đây là công ty chuyên lắp đặt, sửa chữa, thay thế, chuyển đổi các loại cửa cuốn, cửa kéo nói riêng và cửa cổng nói chung. Trong quá trình chọn và lắp đặt cửa cuốn kéo tay, nhân viên công ty luôn nhiệt tình trao đổi để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Giúp khách hàng có mẫu cửa cuốn chất lượng nhất!

Xem thêm bài:  Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

cửa cuốn kéo tay
Bạn đã biết cách chọn cửa cuốn kéo tay chưa?