Sửa cửa cuốn thành phố Thủ Dầu Một

Contents

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Vị trí địa lý: Phía Đông giáp thị xã Tân Uyên, Phía Tây giáp huyện Củ Chi thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Phía Nam giáp thị xã Thuận An. Phía Bắc giáp thị xã Bến Cát.

Với vị thế là một đô thị trung tâm của Bình Dương và là một trong những đô thị lớn của khu vực Đông Nam Bộ thành phố Thủ Dầu Một trong những năm gần đây có tốc độ phát triển kinh tế xã hội và phát triển đô thị rất nhanh. Đi đôi với kinh tế xã hội phát triển, không thể thiếu đi các ngành công nghiệp dịch vụ tiện ích. Nổi trội trong đó có ngành dịch vụ cửa cuốn, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

sua-cua-cuon-thu-dau-mot

Ngày nay, cửa cuốn ngày càng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng cho căn nhà của mình với những ưu điểm vượt trội của mình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp như mất điện, hỏa hoạn,… cửa cuốn cũng bộc lộ ra những điểm hạn chế của mình. Vì vậy việc sửa chữa cửa cuốn khi có hỏng hóc là một điều vô cùng quan trọng

1, Giới thiệu về cửa cuốn.

Hiện tại trên thị trường bày bán rất nhiều mẫu mã cũng như số lượng cửa cuốn. Nhưng dù thế nào thì cửa cuốn cũng được chế tạo và sử dụng dựa trên một vài nguyên tắc cơ bản sau đây.

Với mỗi loại cửa cuốn, cấu tạo chung bao gồm:

 • Motor cửa cuốn.

 • Ray cửa cuốn.

 • Lá cửa cuốn.

 • Điều khiển cửa cuốn.

 • Thay đáy cửa cuốn.

 • Lò cuốn.

Cửa cuốn có thể hoạt động được là nhờ sự chuyển động của motor cửa cuốn. Quá trình hoạt động của motor sẽ tác động tới lá cửa cuốn lên và dừng theo ý muốn. Được thiết kế trên motor còn có một bộ hành trình điểm dừng. Mọi hoạt động của cửa cuốn đều được điều khiển bằng hộp điều khiển nhận lệnh từ remote cửa cuốn.

Dựa vào mục đích sử dụng và từng công dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những cửa cuốn thích hợp. Các mẫu mã tiêu biểu như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn đức Mitadoor, Titadoor, Alludoor hay cửa cuốn tấm liên, song ngang chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Có một điều cần phải lưu ý là bạn nên tới các cơ sở cung cấp uy tín, đảm bảo để có thể có những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trong trường hợp sản phẩm có hỏng hóc hay có vấn đề gì thì bạn có thể dễ dàng sửa cửa cuốn kịp thời.

sua-cua-cuon-thu-dau-mot

2, Những lỗi hỏng cơ bản của cửa cuốn.

Với nhiều nguyên nhân, cửa cuốn nhà bạn có thể hỏng bất kì lúc nào. Việc của bạn là hãy gọi cho chúng tôi để tìm được nguyên nhân chính xác để sửa chữa cửa cuốn kịp thời.

Dưới đây là một vài lỗi cơ bản có thể khiến cửa cuốn hỏng:

 • Hiện tượng cửa tự hoạt động khi không có người điều khiển.

 • Lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dẫn đến đứa lá, xô lá.

 • Mô tơ không nhận điện nguồn vào.

 • Ắc quy chai không lưu được điện khiến cửa cuốn không hoạt động được khi mất hiện.

 • Bộ điều khiển có tín hiệu nhưng mô tơ không hoạt động.

 • Lá cửa không cuốn lên cho dù điều khiển mô tơ hoạt động bình thường.

 • Điều khiển từ xa phải giữ chặt khi sử dụng.

 • Nguồn điện không thể chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện.

 • Cót cửa bị đứt khiến cho cửa đẩy tay nặng hơn nhiều so với trước đó.

 • Cửa cuốn bị kẹt khi sử dụng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan.

sua cua cuon kcn viet huong

3, Sửa cửa cuốn tại Bình Dương

Dichvucuacuonbinhduong.com là địa chỉ rất đáng tin cậy về cửa cuốn vốn là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm về cửa cuốn cửa xếp cửa kéo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty định hướng chú trọng phát triển các sản phẩm cửa cuốn an toàn như cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đài Loan, cửa cuốn công nghệ Đức.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng:

 Sản phẩm đa dạng:

 Dịch vụ hoàn hảo: khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng với chi phí hợp lí và chất lượng cao, bảo hành sản phẩm dài hạn. Đặc biệt các khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

 Chất lượng tốt nhất: khách hàng sẽ được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam, độ bền cao, chi phi tiết kiệm của tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

 Giá cả hợp lí: các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên sâu, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chắc chắn sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho bạn về vấn đề chi phí.

sua-cua-cuon-binh-hoa

Chỉ cần đến với công ty chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay trong chính ngôi nhà của mình. Vì chỉ khi khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi mới có thể tự hào vì những gì mình đã làm.

Liên hệ với công ty qua hotline:

0969 785 345 – 0966 931 467

Array