Sửa chữa cửa cổng xếp tại Mỹ Phước 2

Sửa chữa cửa cổng xếp tại Mỹ Phước 2. KCN Mỹ Phước 2 là khu công nghiệp mới đang phát triển, Và là nơi tập trung nhiều của các xí  Nghiệp, nhà xưởng  và là 1 phần  Đô Thị Mỹ Phước bao gồm Bệnh Viện, Nhà Hát, Siêu Thị, các Trường học và khu nhà ở cho cán bộ công nhân viên. 

cổng xếp INOX 304 giá rẻ
Sửa chữa cửa cổng xếp tại Mỹ Phước 2

DỊCH VỤ CỔNG XẾP BÌNH DƯƠNG MN-VĂN MINH

Các dịch vụ sửa chữa của Văn Minh 

 • Sửa chữa thanh nhôm inox 201, inox 304
 • Sửa chữa Motor cổng xếp 
 • Sửa chữa, thay thế đầu kéo cửa cổng xếp 
 • Sửa chữa cổng xếp tự động 
sửa chữa cửa cổng xếp liên hệ 0377 410 010
sửa chữa cửa cổng xếp liên hệ 0377 410 010

Sửa chữa cửa cổng xếp tự động tại Mỹ Phước

Cửa cổng xếp tự động, đang thịnh hành rất nhiều và gần như không thể thiếu trong các công trình hiện nay. Cổng Xếp đang dần được thay thế cho các loại cửa truyền thống. Cửa cổng xếp tự động có nhiều ưu điểm Khiến chúng ta muốn sử dụng để đảm bảo an toàn và  tránh phải sửa chữa cửa nhiều. 

 1. Đầu tiên có thể nói tới là sự tiện lợi của cửa cổng xếp tự động. Thay thế con người hoạt động nhanh. Bất kể trời nắng hay mưa,  cửa cũng có thể để hoạt động mà không cần con người tác động. Chúng ta có thể đứng từ xa để điều khiển cửa cổng chỉ cần trên tay remote điều khiển từ xa. 
 2. Không chỉ tiện lợi mà còn đem lại cho tổng thể kiến trúc công trình mình một bộ mặt hiện đại. Thẩm mỹ, mỹ quan. Góp phần quan trọng ảnh cho tổng thể công trình.
 3. Sự bền bỉ, chắc chắn của sản phẩm Sử dụng trong thời gian dài. Với nhiệt độ môi trường thay đỏi thất thường như ở Việt Nam

Nguyên nhân khiến cửa cổng xếp bị hư hỏng. Sửa chữa cửa cổng xếp tự động tại Bình Dương

 1. Vì những nơi lắp đặt cửa công xếp thường là những nơi có xe cộ ra vào nhiều. không chỉ xe nhỏ mà còn nhiều xe tải xe container ra vào cổng trong thời gian ngắn. Chính vì điều đó dẫn đến cửa cổng xếp hoạt động nhiều,  khiến cho đường ray bị xê dịch. Ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới cửa khi hoạt động. Hoặc có thể do do sự cố ngoài ý muốn xe ô tô va chạm nhẹ vào cửa cũng có thể khiến cho cửa cửa không hoạt động được.
 2. Bánh xe mòn sẽ khiến cho cho tốc độ vận hành hàng của cửa bị chậm đi, thậm chí không hoạt động được cửa. Quý khách nên thay ngay bánh xe mới để khắc phục hậu quả. 
MOTOR CỔNG XẾP
MOTOR CỔNG XẾP
 1. 1 lý do mà ít ai biết. Mùa Mưa, mưa rất lớn mưa ngập đường sẽ là một nguyên nhân ăn gây hư hỏng cho cửa cổng xếp. Mưa lớn ngập motor, bo mạch có thể khiến cho các linh phụ kiện trong đó bị chập điện, chập mạch dẫn đến cửa không hoạt động.
 2. Các thanh treo inox sử dụng lâu dưới thời tiết mưa nhiều hoặc nắng gắt sẽ xảy ra tình trạng bị axit hóa, dỉ xét và đãn đến gãy thanh chéo.
 3. Màn hình chạy chữ chữ hiển thị thông tin trên bảng bóng đèn led của cửa cổng xếp không hoạt động.

Đơn vị Sửa chữa cửa cổng xếp tại Mỹ Phước 2

 DỊCH VỤ CỦA CỔNG XẾP VĂN MINH Là đơn vị chuyên cung cấp  phân phối Lắp đặt và sửa chữa, bảo trì các loại cửa cổng xếp tự động. Cửa cổng xếp điện, cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp hợp kim nhôm.  sửa chữa lắp đặt các loại barie, cửa cuốn.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cổng xếp tự động. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, uy tín với khách hàng. Đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng tuyệt đối. 

Với đội ngũ hàng đầu có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cơ khí, và đã trực tiếp sản xuất cũng như lắp đặt các loại cổng xếp, cửa xếp tự động. Liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu. 

Ngoài dịch vụ cửa cổng xếp ra, công ty chúng tôi còn có  các dịch vụ về cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn. 

 

NHỮNG BÀI VIẾT CÓ NỘI DUNG KHÁC