Sua chua cua cuon Bình Dương

Sua chua cua cuon Bình Dương

Sửa chữa cửa cuốn Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chính hãng của công ty như: sửa cửa cuốn Đài Loan, sửa chữa cửa cửa cuốn kéo tay, sửa chữa cửa cuốn khe thoáng. Sửa các thiết bị cửa cuốn như: motor cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, remote cửa cuốn, bộ điều khiển từ xa.

Sua chua cua cuon Bình Dương
Sua chua cua cuon Bình Dương

Các nguyên nhân cần phải Sua chua cua cuon Bình Dương

Cửa cuốn sẽ rất lâu bền nếu như bạn gìn giữ và sử dụng đúng cách. Và ngược lại sẽ gặp những trục trặc không mong muốn trong thời gian cửa hoạt động. Có rất nhiều nguyên nhân dễ khiến cho bộ cửa của bạn giảm tuổi thọ. Ví dụ như thời tiết khi cửa hoặc khe lá hay remote motor bị nhiễm nước mưa thì cũng có thể dẫn đến tình trạng cửa không hoạt động.

Một nguyên nhân nữa có thể bạn sẽ không thể để ý đến đó là do cúp điện đây là một trường hợp rất phổ biến thường diễn ra hàng ngày, có thể khiến cho mình rất loay hoay trong việc xử lý khi mà không biết nguyên nhân. Trong trường hợp bị mất điện như vậy, bạn cần phải kiểm tra cầu dao cũng như các đầu vào dây cắm bình lưu điện để cửa có thể hoạt động một cách bình thường.

xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương

Có rất nhiều nguyên nhân mà bạn không thể tự giải quyết khi cửa không hoạt động thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Bình Dương của chúng tôi

Chúng tôi sửa chữa cửa cuốn Bình Dương chuyên sửa chữa các loại cửa cuốn Như: Sửa cửa cuốn công nghệ Đức cửa cuốn cách nhiệt; của cuốn cách âm; cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp; các loại cửa cuốn 2 lớp,..
Giá cửa cuốn công nghệ Đài Loan: cửa xếp; cửa xếp tự động; cửa cuốn kéo tay; cửa cuốn lò xo kéo; motor cửa cuốn,..
Sửa chữa công nghệ Úc: cửa cuốn tấm liền; cửa cuốn Siêu Tốc; cửa cuốn Siêu êm; cửa cuốn siêu bền; cửa cuốn siêu nhanh,..

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại bình lưu điện cửa cuốn, motor cửa cuốn, sửa điều khiển cửa cuốn,, remote cửa cuốn, motor cửa cổng,..

Bảo trì bảo hành cửa cuốn

Ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì bảo trì toàn bộ cửa cuốn như lá cửa, motor, remote, hay bình Lưu điện.

Tất cả các sản phẩm hay dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng Chúng tôi cam kết bảo hành các sản phẩm theo loại theo thời gian từ ba tháng đến 36 tháng sau thời gian bảo hành sửa chữa tùy từng loại linh kiện

Quý khách sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết về sản phẩm cũng như dịch vụ trước khi sửa chữa Thay linh kiện mới.

Liên hệ với Sua chua cua cuon Bình Dương

Dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp tại Bình Dương
Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM THIÊN LONG
Hotline: 0969 785 345 – 0966 931 467
Email: phamlongyknb@gmail.com
Địa chỉ: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – Phường Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.

Sửa cửa cuốn KCN Mỹ Phước I 

Sửa cửa cuốn KCN Mỹ Phước II 

Sửa cửa cuốn KCN Mỹ Phước III 

Sửa của cuốn Thuận An

Sửa Cửa Cuốn Dĩ An

Sửa cửa cuốn An Phú

Sửa cửa cuốn Tân Uyên
Sửa cửa cuốn thành phố mới Bình Dương
Sửa cửa cuốn Bình An
Sửa cửa cuốn Bến Cát
Sửa cửa cuốn Sóng Thần

Sửa cửa cuốn Thủ Đức