Công ty uy tín chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Mỹ

Motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng nhất và không thể thiếu đối với bất kỳ bộ cửa cuốn tự động nào, bộ phận này là yếu tố quyết định đến sự vận hành của cửa cuốn tự động. Chính vì vậy mà khi lắp đặt cửa cuốn, mỗi khách hàng đều cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị thi công. Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Mỹ uy tín hàng đầu kh vực sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

lap-dat-motor-cua-cuon
Lắp đặt motor cửa cuốn uy tín

Lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Mỹ

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu một chút về cấu tạo và chức năng của bộ tời quan trọng này nhé.

  1. Cấu tạo motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn hay còn gọi là bộ tời cửa cuốn, hoạt động dựa trên nguyên lý tích hợp với khóa điều khiển từ xa và hộp thu phát tín hiệu giúp cửa cuốn tự động vận hành một cách dễ dàng. Dù trên thị trường hiện nay có nhiều loại motor khác nhau nhưng cấu tạo chung của bộ tời này đều gồm 4 bộ phận:

– Động cơ motor: gồm 2 phần stator và rotor có tác dụng tạo ra từ trường quay, giúp motor cửa cuốn hoạt động.

– Bộ phận phanh motor: bộ phận quan trọng nhất của phanh motor gồm 2 rơ le đóng mở 2 chiều lên và xuống, thực hiện theo lệnh của bộ điều khiển từ xa và một nam châm diện và một nam châm điện dùng để hút nhả bố thắng, nối motor và bộ tời cửa cuốn bằng lò xo.

motor-cua-cuon

– Bộ phận điều khiển: sẽ lệnh cho rơ le nào đóng – mở phù hợp hoặc ngắt rơ le tại vị trí được chỉ định để ngăn motor cửa cuốn không chạy quá.

– Bộ phận truyền động: trực tiếp tác động đến lô cuốn để vận hành đóng hoặc mở cửa cuốn. Với các loại motor cửa cuốn tấm liền hoặc motor trong lô cuốn, các bộ phận của nó bao gồm mặt bích và xích kéo sẽ được bố trí gọn gàng trong một trụ hoàn thiện, giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ.

  1. Các loại motor cửa cuốn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại motor cửa cuốn khác nhau, được phân loại dựa trên nhiều tiêu chí như thiết kế, chức năng, vị trí lắp đặt. Trong đó, phổ biến nhất là phân loại theo thiết kế và tính năng thì motor cửa cuốn được phân thành 3 loại, gồm motor cửa cuốn tấm liền, motor cửa cuốn trong lô cuốn (motor trong ống) và motor cửa cuốn xích kéo.

motor-cua-cuon

Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Mỹ uy tín hàng đầu

Có thể bạn chưa biết công ty TNHH Nam Thiên Long là đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, motor cửa cuốn các loại uy tín, chất lượng hàng đầu trên địa bàn Tân Mỹ nói riêng và toàn khu vực Bình Dương nói chung. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh phục vụ nhiều tỉnh thành, khu vực lân cận như Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai…

Với tiêu chí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần mang đến cho mỗi khách hàng những bộ cửa cuốn chất lượng và phù hợp nhất, Nam Thiên Long với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao sẵn sàng phục vụ 24/7 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Liên hệ ngay 0377.410.010 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: