Giới thiệu công ty uy tín chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Thành

Nếu bạn đang tìm một công ty uy tín chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Thành thì đừng bỏ qua công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nam Thiên Long – Đơn vị chuyên gia công, lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn, motor cửa cuốn uy tín hàng đầu trên toàn địa bàn khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. 

lap-dat-motor-cua-cuon-di-an
Lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Thành

Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Thành Nam Thiên Long

Lý do nên chọn công ty lắp đặt motor cửa cuốn Nam Thiên Long

Không phải tự nhiên mà công ty Nam Thiên Long lại nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hàng trăm khách hàng trên địa bàn Tân Thành nói riêng và toàn khu vực Bình Dương nói chung. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn đa dạng các loại cửa cuốn khác nhau từ mẫu mã, chủng loại, màu sắc đến chất lượng, giá thành phù hợp với đa dạng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Với dịch vụ lắp đặt sửa chữa 24/7, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, giúp phục vụ nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp, mang đến cho gia đình bạn những bộ cửa cuốn đẹp và chất lượng nhất với giá cả hợp lý.

lap-dat-motor-cua-cuon
Lắp đặt motor cửa cuốn uy tín

Các loại motor cửa cuốn được cung cấp bởi công ty Nam Thiên Long

Là một công ty lớn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại Bình Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ của tất cả các loại motor cửa cuốn được Nam Thiên Long cung cấp. Hầu hết các loại motor cửa cuốn cao cấp, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay đều có tại các hệ thống cửa hàng của công ty.

Cách phân loại motor cửa cuốn cũng theo nhiều tiêu chí khác nhau từ phân loại theo thiết kế, chức năng, xuất xứ đến vị trí lắp đặt của motor. Trong đó, cách phân loại theo cấu trúc, vị trí lắp đặt được xem là phổ biến và dễ hình dung nhất. Theo đó, motor cửa cuốn được phân thành 2 loại là motor nằm trong và ngoài lô cuốn.

 

motor-cua-cuon

– Motor cửa nằm trong lô cuốn

Loại motor này được đặt giấu ở vị trí trong trục ngang vậy nên có ưu điểm là giảm thiểu tối đa kích thước, diện tích của lô cuốn, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho bộ cửa cuốn. Tuy nhiên, điều này cũng trở thành nhược điểm lớn bởi do được thiết kế đồng bộ trong ống khi lắp đặt nên rất khó để tháo rời, sửa chữa từng bộ phận khi có hỏng hóc mà gần như sẽ phải thay thế toàn bộ dẫn đến giá thành cao hơn so với loại motor ngoài.

– Motor cửa nằm ngoài lô cuốn

Loại motor này có đặc điểm hoàn toàn ngược lại với motor cửa cuốn nằm trong lô. Đó là tuy có tốn diện tích hơn một chút và tính thẩm mỹ không cao bằng nhưng ngược lại sẽ dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa, thay thế hơn khi xảy ra sự cố hư hỏng. Loại motor này phổ biến được dùng cho cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới.

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-tai-ben-cat

Như vậy, ở bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những loại cửa cuốn phổ biến, ưu nhược điểm cũng như giới thiệu đơn vị chuyên lắp đặt motor cửa cuốn tại Tân Thành uy tín. Hi vọng sẽ giúp bạn lắp đặt bộ motor cửa cuốn chất lượng, phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi 0377 410 010 để bạn và gia đình có thể sở hữu một bộ cửa ưng ý và hài  lòng nhất 

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: