Công ty lắp đặt motor cửa cuốn tại An Phú được ưa chuộng số 1 khu vực

An Phú là một trong những thị trường tiềm năng của mặt hàng cửa cuốn. Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng cửa cuốn thay thế cho các loại cổng sắt, cửa gỗ ngày càng cao, đặc biệt là các loại cửa cuốn tự động. Nhưng liệu bạn có biết motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng nhất của loại cửa này. Hãy cùng tìm hiểu về công ty lắp đặt motor cửa cuốn tại An Phú uy tín, được tin cậy nhất nhé.

motor-cua-cuon

Motor cửa cuốn – Bộ phận quan trọng nhất của cửa cuốn tự động

Motor hay còn gọi là bộ tời cửa cuốn, hoạt động dựa trên tự tích hợp sử dụng với bộ thu tín hiệu và romote điều khiển, giúp cửa cuốn tự động vận hành một cách nhẹ nhàng, êm ái và đơn giản hơn. Chính vì vậy, đây chính là bộ phận quan trọng không thể thiếu, mang tính ảnh hưởng quyết định đến vận hành của loại cửa cuốn này.

Phân loại motor cửa cuốn

Có nhiều cách để phân loại motor cửa cuốn khác nhau, cũng chính bởi lý do này mà nếu bạn không có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có thể nghe đến hàng chục loại motor cửa cuốn trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chung quy lại sẽ có những loại sau:

lap-dat-motor-cua-cuon-di-an
Lắp đặt motor cửa cuốn tại An Phú
– Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ:

Trên thị trường cửa cuốn nước ta hiện nay chủ yếu có 3 loại motor cửa cuốn phổ biến nhất là motor  Đài Loan, motor Việt Nam và motor cửa Trung Quốc. Trong đó, motor cửa cuốn Đài Loan là loại được thịnh hành và ưa chuộng hơn cả bởi tuổi thọ dài, độ bền cao, công suất mạnh, vận hành êm ái, nhanh, ít sửa chữa mà giá thành cũng không quá cao so với những loại còn lại.

– Phân loại theo thiết kế:

Theo cách phân loại này, chúng ta có thể chia thành 2 loại là motor đặt trong lô cuốn và motor ngoài lô cuốn. Trong đó, motor trong lô cuốn có cấu tạo đồng nhất, được đặt giấu trong trục ngang cửa cuốn nên tiết kiệm không gian và có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên nhược điểm là khó sửa chữa khi xảy ra hỏng hóc mà thường sẽ phải thay thế cả bộ motor nên sẽ tốn kém chi phí hơn, hoàn toàn ngược lại với đặc điểm của motor ngoài lô cuốn.

– Phân loại theo tính năng:

Theo đó, motor cửa cuốn được chia thành 3 loại là motor cửa cuốn tấm liền, motor xích kéo và motor nằm trong lô cuốn. Mỗi loại phù hợp với từng loại cửa cuốn khác nhau cũng như có nhiều mức công suất riêng phù hợp với diện tích của từng bộ cửa.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Công ty lắp đặt cửa cuốn uy tín hàng đầu An Phú

Giới thiệu công ty lắp đặt motor cửa cuốn uy tín tại An Phú

Một trong những công ty lắp đặt motor cửa cuốn tại An Phú uy tín và được nhiều người biết đến chính là công ty TNHH Nam Thiên Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng sự uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ nhanh chóng, tận tâm, công ty đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng tại An Phú và các khu vực lân cận trong những năm qua. Gọi ngay 0377.410.010 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và lắp đặt nhanh nhất nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: