Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bến Cát uy tín hàng đầu

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bến Cát với giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH MTV TM và DV Nam Thiên Phong – đơn vị chuyên cung cấp, gia công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn uy tín số 1 trên địa bàn.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang
Công ty lắp đặt cửa cuốn khe thoáng uy tín tại Bến Cát

Công ty uy tín chuyên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bến Cát

Công ty Nam Thiên Phong có trụ sở chính đặt tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương giúp cung cấp dịch vụ nhanh chóng đến các địa bàn trên thị trường Bình Dương, trong đó có Bến Cát và tất cả các địa điểm khác như Dĩ An, Thuận An, Phú Giáo, Bàu Bàng, Tân Uyên…

Ngoài ra, công ty còn có chi nhánh phục vụ khắp các khu vực lân cận như Long An, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh… Với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa 24/7, phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính sách bảo hành dài hạn, bán hàng và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, Nam Thiên Phong ngày càng trở thành địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

lap-dat-cua-cuon-khe-thoang-tai-ben-cat
Cửa cuốn khe thoáng đẹp, giá rẻ tại Bến Cát

Quy trình lắp đặt lắp đặt cửa cuốn tại Nam Thiên Phong

Là một công ty chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cửa cuốn, mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo sự rõ ràng, tính minh bạch, chính xác, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Quy trình lắp đặt cửa cuốn tại Nam Thiên Phong thực hiện theo 6 bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Nhân viên tư vấn tại cửa hàng tiếp nhận thông tin khách hàng, tìm hiểu về nhu cầu của khách.

– Bước 2: Trao đổi cụ thể nhu cầu, mong muốn của khách hàng, tư vấn loại cửa cuốn phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách của khách và hẹn thời gian khảo sát.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Khảo sát hiện trạng lắp đặt cửa cuốn

– Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc kích thước khu vực cần lắp cửa cuốn.

– Bước 4: Dựa trên hiện trạng và kích thước đo đạc thực tế, loại cửa cuốn đã chốt với khách hàng, tiến hành báo giá lắp đặt.

– Bước 5: Sau khi khách hàng đồng ý mức chi phí, trên cơ sở thống nhất giữa 2 bên, tiến hành ký hợp đồng, đơn hàng, tiến hành lắp đặt theo điều khoản thỏa thuận.

– Bước 6: Sau khi lắp đặt, vận hành thử, tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và khách hàng thanh toán theo đúng điều khoản đã thỏa thuận.

Tại sao nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Nam Thiên Phong

Việc lựa chọn một công ty có uy tín và hoạt động lâu năm, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn như Nam Thiên Long sẽ khiến bạn thêm yên tâm với những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Công ty lắp đặt cửa cuốn uy tín hàng đầu Bến Cát

Với quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, mọi nhu cầu, khúc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn và giải quyết triệt để.

Giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, lắp đặt nhanh chóng, mọi quy trình đều chuyên nghiệp, rõ ràng chính là ưu thế lớn nhất của Nam Thiên Phong, giúp công ty ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Nếu bạn công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng tại Bến Cát uy tín, giá rẻ thì gọi ngay 0377.410.010 để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ Nam Thiên Long cung cấp.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm:

Array