Công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền Tân Uyên giá rẻ – chuyên nghiệp

Cửa cuốn của gia đình bạn sau quá trình sử dụng lâu dài rất có thể sẽ gặp phải những lỗi khi vận hành khiến cửa không thể đóng mở, vận hành khó khăn hoặc kêu to gây khó chịu. Đừng lo lắng vì chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến số 0377.410.010, công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền Tân Uyên giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu sẽ có mặt ngay và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền uy tín tại Tân Uyên

Một số lỗi cửa cuốn tấm liền thường gặp và cách khắc phục đơn giản tại nhà

  1. Lỗi cửa cuốn vận hành nặng nề hoặc kêu rít, phát ra tiếng động lạ khi đóng mở

Đây có lẽ là một trong những lỗi phổ biến thường gặp nhất ở cửa cuốn tấm liền. Sau một thời gian vận hành liên tục mà không được bảo dưỡng định kỳ, cửa cuốn rất dễ phát sinh lỗi này. Nguyên nhân thường là lo bánh răng bị khô, khiến khi vận hành dễ bị kêu rít hoặc hệ thống bánh răng bị lệch nhau.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy kiểm tra, bảo dưỡng và tra thêm dầu vào hệ thống bánh răng để giúp vận hành êm ái trở lại.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Lỗi cửa cuốn kêu rít, phát ra tiếng động lạ khi đóng mở
  1. Cửa cuốn tự động dừng hoặc đảo chiều dù không gặp vật cản

Thông thường, cửa cuốn tấm liền được lập trình chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản để tăng tính an toàn khi vận hành. Tuy nhiên, nếu không có chướng ngại vật nào cản trở mà cửa lại tự động dừng hoặc đảo chiều thì có nghĩa là cửa cuốn đã bị lỗi.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể là do 2 đầu dây đảo chiều của hộp điều khiển bị chập vào nhau. Tuy nhiên, với lỗi này nếu bạn không có kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về cửa cuốn, tốt nhất hãy gọi thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Cửa cuốn tự động dừng hoặc đảo chiều
  1. Lỗi cửa cuốn đóng mở từng chút một và cần nháy công tắc liên tục để đóng mở

Lỗi này cũng khá thông dụng khi sử dụng cửa cuốn. Nguyên nhân có thể là do bị kẹt thanh đáy cửa cuốn, cửa bị chập hệ thống đảo chiều hoặc do nút bấm âm tường bị hỏng. Để khắc phục lỗi này thì bạn cần kiểm tra để biết chính xác nguyên nhân là gì mới có thể khắc phục được.

  1. Lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa

Riêng với cửa cuốn tấm liền có 2 loại vận hành theo cơ chế đóng mở cơ học và đóng mở tự động. Với loại cửa cuốn đóng mở tự động được điều khiển từ xa bằng remote mang lại nhiều tiện ích hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ gặp vấn đề như remote không hoạt động hoặc hoạt động nhưng không nhạy, đèn báo hiệu trên remote không sáng, sáng yếu hoặc nhấp nháy. Khi gặp phải lỗi này, việc đầu tiên là bạn nên kiểm tra xem pin còn dùng được hay đã hết, hãy thử thay pin cho remote, nếu vẫn không được, hãy gọi 0377.410.010 để được hỗ trợ.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa

Công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền Tân Uyên giá rẻ – chuyên nghiệp

Nếu bạn không có nhiều hiểu biết hoặc kinh nghiệm sửa chữa cửa cuốn tấm liền hoặc không chắc chắn về các lỗi của cửa cuốn, tốt nhất hãy liên hệ với công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền chuyên nghiệp tại khu vực Tân Uyên – Dĩ An, Bình Dương qua số hotline 0377.410.010, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất sẽ ngay lập tức có mặt giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Array