Đơn vị uy tín chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Phú Hòa

Bộ cửa cuốn của gia đình bạn vốn đang vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái, vậy nhưng bỗng vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện nó bỗng dưng “dở chứng” khi trở nên nặng ịch, phát ra tiếng kêu khó chịu hay thậm chí là mắc kẹt ở đâu đó không thể đóng mở được nữa? Vậy thì hãy gọi ngay dịch vụ chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Phú Hòa của Nam Thiên Long để được ngay lập tức chấm dứt tình trạng này nhé.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tấm liền uy tín tại Phú Hòa

Dịch vụ chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Phú Hòa uy tín hàng đầu

Không chỉ phục vụ nhanh chóng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa 24/7, Nam Thiên Long là công ty hoạt động chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, nghiệp vụ cao giúp cải thiện nhanh chóng những lỗi vận hành cửa cuốn từ đơn giản đến phức tạp, mang lại cho gia đình bạn những bộ cửa cuốn vận hành trơn tru và đẹp như mới, không còn những phiền toái, khó chịu do hỏng hóc.

Sửa cửa cuốn thành phố Thủ Dầu Một
Sửa cửa cuốn thành phố Thủ Dầu Một

Không chỉ phục vụ riêng cho khu vực Phú Hòa, cửa hàng Nam Thiên Long Dĩ An còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn đến tất cả các khu vực trên địa bàn Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung. Ngoài ra, công ty còn có các chi nhánh trên khắp địa các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh… Dù ở bất kỳ địa điểm nào, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotline 0377.410.010 sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn ngay lập tức giải quyết các vấn đề liên quan đến cửa cuốn một cách tận tình nhất.

Quy trình lắp đặt sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Nam Thiên Long

sửa cửa cuốn quận thủ đức
Sửa cửa cuốn tại nhà quận thủ đức

Quá trình lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn của công ty trải qua một quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, bao gồm 6 bước sau:

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng, nắm bắt được những nhu cầu, mong muốn ban đầu của khách.

Bước 2: Tìm hiểu chi tiết nhu cầu, tư vấn dịch vụ phù hợp, hẹn lịch khảo sát trực tiếp.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành khảo sát thực tế, nắm bắt được tình trạng, mức độ hư hỏng của cửa cuốn.

Bước 4: Tiến hành báo giá dịch vụ lắp đặt, sửa chữa dựa trên tình trạng hư hỏng thực tế đã khảo sát.

Bước 5: Sau khi thống nhất mức giá, khách hàng đồng ý, công ty sẽ cử kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt, sửa chữa.

Bước 6: Sau khi sửa chữa, 2 bên tiến hành bàn giao, nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí sửa chữa, lắp đặt theo thỏa thuận.

Các sản phẩm, dịch vụ khác tại Nam Thiên Long

 

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tai-phu-hoa

Bên cạnh dịch vụ chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Phú Hòa và các khu vực lân cận, Công ty Nam Thiên Long còn cung cấp trực tiếp và lắp đặt, sửa chữa đa dạng các loại cửa cuốn cao cấp hiện nay như cửa cuốn công nghệ Đức, Đài Loan, cửa cuốn lỗ thoáng, các loại cửa cuốn cơ học đến điều khiển tự động với giá cả vô cùng hợp lý. Gọi ngay 0377.410.010 khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các loại cửa cuốn nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: