Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Sóng Thần

Cửa cuốn thường được làm tại cửa chính nhà riêng, nhà kho, nhà xưởng. Do đó, cửa cuốn bị kẹt nan sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, hoạt động hàng ngày. Vậy cửa cuốn bị kẹt nan có dấu hiệu gì? Do nguyên nhân nào? Và làm sao để sửa chữa cửa cuốn bị kẹt?

xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn cơ tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1

1/ Dấu hiệu cửa cuốn bị kẹt nan

Người dùng có thể nhân diện cửa cuốn bị kẹt qua các dấu hiệu chính như:

– Cửa phát ra tiếng kêu khi đóng/ mở.

– Các nan cửa bị xô cuốn vào nhau ngay phía trên hộp kỹ thuật.

– Cửa đóng/ mở chậm hơn.

xem thêm bài: Tổng hợp các nguyên nhân khiến remote cửa cuốn không hoạt động

2/ Các nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt nan

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cửa cuốn bị kẹt nan. Trong đó, có thể kể đến các nguyên nhân chính như:

– Những ngày thời tiết thay đổi cửa cũng có thể bị kẹt. Bởi sự thay đổi này gây ra áp lực với hệ thống vận hành của cửa. Khiến cửa không thể hoạt động.

– Kẹt nan do con lăn, bản lề và các phần cứng khác của cửa bị tổn hại. Hoặc cũng có thể do thanh ray bị cong, vênh. Nguyên nhân này thường xuất hiện sau vài năm sử dụng. Và nếu không khắc phục thì sẽ khiến cửa cuốn hỏng nặng hơn. Thậm chí hỏng cả các bộ phận khác chứ không chỉ dừng ở việc cửa cuốn bị kẹt nữa.

– Cửa cuốn kẹt nan do lò xo và ròng rọc. Trong đó, lò xo là bộ phận hỗ trợ cho trọng lượng của cửa khi đóng hoặc mở. Nếu lò xo bị hỏng, không thể nâng lên hoặc hạ xuống thì nan cửa có thể bị kẹt. Ngoài ra, ròng rọc bị nghẽn hoặc lệch cũng gây ra tình trạng này.

xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn Bình Dương

3/ Cách sửa cửa cuốn bị kẹt nan

Khi có các dấu hiệu cửa cuốn bị kẹt nan thì mọi người cần tiến hành sửa ngay. Bởi nếu vẫn cố sử dụng mà không sửa chữa thì cửa có thể hỏng nặng hơn. Hỏng sang cả các bộ phận lân cận. Về cách sửa thì trước tiên mọi người cần xác định cửa hỏng theo nguyên nhân nào.

Nếu xác định nguyên nhân chính do thời tiết thì không cần lo lắng. Bởi cửa cuốn sẽ tự trở lại bình thường. Trường hợp hỏng do lò xo, ròng rọc, thanh ray và các bộ phận phần cứng khác bị lỗi thì bạn nên liên hệ các đơn vị sửa chữa cửa cuốn như Công ty TNHH TM & DV MTV Cơ Khí Văn Minh để được hỗ trợ. Cơ Khí Văn Minh là một trong những đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín, nhanh chóng có mặt kịp thời khi mọi nhà, mọi doanh nghiệp cần ở khu vực khu công nghiệp Sóng Thần.

Công ty đã, đang và không ngừng sửa chữa cửa cuốn bị kẹt, hỏng motor, không điều khiển được…. Hơn nữa, do công ty nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương nên ngay khi khách hàng gọi, công ty sẽ nhanh chóng sắp xếp thợ đến kiểm tra và hỗ trợ tối đa cho khách. Đặc biệt bên công ty chúng tôi tối ưu tất cả các chi phí phát sinh Khi cho quý khách hàng

xem thêm bài: Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  0377 410 010 – 0937 745 592

Thư: kimngoc10091994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Sóng Thần