Lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương

Khi nhắc đến lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương, nhiều người nghĩ ngay đến Nam Thiên Long. Vậy đâu là lý do khiến Nam Thiên Long hấp dẫn và chinh phục được tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp cửa cuốn đẹp? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

Lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương Những điều cần lưu ý để lắp cửa cuốn đẹp

Bên cạnh các loại cửa trượt, cửa hai cánh, bốn cánh cũ thì hiện cửa cuốn cũng đang được nhiều gia đình, nhiều công ty, đơn vị tin dùng. Cửa có ưu điểm là bền bỉ và vô cùng đẹp mắt. Các mẫu cửa đều được thiết kế sang trọng, hiện đại, gây ấn tượng với người dùng. Đặc biệt, cửa kín nên người dùng có thể yên tâm về khả năng bảo vệ.

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng thì các gia đình nên chọn loại cửa cuốn cho phù hợp. Để cửa đẹp về hình thức và đẹp cả về chất lượng. Cụ thể:

– Với những nhà cửa rộng, lớn thì cần kết hợp với hệ thống motor công suất lớn. Tránh tình trạng cửa không đóng mở kém, nhanh hư hỏng.

– Khi chọn cửa cuốn đẹp bạn cũng nên lưu ý chọn loại cửa đời mới có bình lưu điện, chốt li hợp. Để khi xảy ra sự cố mất điện, trong các trường hợp khẩn cấp bạn vẫn có thể đóng mở cửa.

– Nên lắp đặt cửa cốn đẹp có tính năng tự động đảo chiều. Hiểu đơn giản là khi gặp bất kỳ vật cản nào cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên. Không gây nguy hiểm cho người và đồ vật. Rất thích hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

– Với những gia đình, những công trình cần thoáng khí tự nhiên thì nên chọn loại cửa cuốn có khe thoáng để an toàn, kín đáo nhưng vẫn thông khí tốt.

Sửa cửa cuốn tại Thuận An Bình Dương

Muốn lắp đặt cửa cuốn đẹp – đến ngay Nam Thiên Long

Thành phố mới Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung có rất nhiều đơn vị lắp đặt cửa cuốn đẹp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng được tin dùng như Nam Thiên Long. Chia sẻ về vấn đề này, chị Nguyễn Thị T., nhà tại đường Võ Văn Kiệt, thành phố mới Bình Dương – một khách hàng từng lắp cửa cuốn của Nam Thiên Long cho biết:

“Cửa cuốn của Nam Thiên Long có nhiều mẫu mã. Chọn thoải mái. Lắp cửa xong công ty vẫn tận tình hỗ trợ chứ không “mất hút” như một số bên khác. Hơn nữa, cửa hoạt động ổn định. Mấy năm đầu gần như không biết hỏng hóc là gì. Tôi rất hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của Nam Thiên Long. Từ ngày lắp cửa ở đây xong tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người quen, bạn bè”.

Đồng quan điểm, anh Trần Tuần Q., người có một kho hàng tại thành phố mới Bình Dương cũng cho biết: “Tôi lắp cửa cuốn của Nam Thiên Long được gần 3 năm nay rồi. Chất lượng rất tốt. Dù khu nhà kho của tôi rất ẩm thấp nhưng cửa vẫn hoạt động tốt, bền bỉ. Có đợt 3 tháng tôi mới đến kho mà nhấn điều khiến cái cửa mở liền…”.

Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng về việc lắp đặt cửa cuốn đẹp tại Nam Thiên Long. Nếu đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại thành phố mới Bình Dương, hãy liên hệ Nam Thiên Long ngay để được phục vụ tốt nhất nhé!
Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com