Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

Cửa cuốn tấm liền dù có tốt, có bền đến đâu cũng có ngày báo hỏng. Vậy khi nào cần tiến hành sửa chữa cửa cuốn tấm liền? Chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn tấm liền nào tốt ở Bình Dương?

Sửa cửa cuốn Lái Thiêu Thuận An

Ưu – nhược điểm của cửa cuốn tấm liền

Hiện có khá nhiều cách phân loại cửa cuốn. Ví dụ phân theo nan cửa, theo chức năng – nhiệm vụ của cửa hay phân loại theo thương hiệu. Tuy nhiên khách hàng thường biết đến hai loại cửa cuốn chính là cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng. Trong đó, cửa cuốn tấm liền có những ưu – nhược điểm như:

Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là sản phẩm được làm từ inox cán mỏng, liền khói hoặc phiến hợp kim thép không dùng nan cửa. Do có thiết kế nguyên khối nên cửa cực kỳ bền chắc. Khi hoạt động các chi tiết trong cửa ít bị ma sát, đảm bảo độ em ái, mượt mà. Thậm chí có thể triệt tiêu đến 90% tiếng ồn.

Ngoài ra, cửa cuốn tấm liền còn có trọng lượng nhẹ. Tuổi thọ cao, khả năng chống rỉ tốt. Và đặc biệt là cửa rất phù hợp với đặc điểm khí hậu của Việt Nam.

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Nhược điểm của cửa cuốn tấm liền

Cấu tạo mảng nguyên khối có motor nằm trong lô cuốn của của cuốn tấm liền cũng gây nhiều khó khăn cho người sở hữu. Đặc biệt là trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện. Bởi nếu motor có hư hỏng thì khách hàng sẽ phải tháo dỡ toàn bộ hộp che, lô cuốn ra. Gây tốn nhiều thời gian, tối chi phí sửa chữa.

Một nhược điểm nữa đến từ chính đặc thù của sản phẩm là giảm khả năng nhận ánh sáng, gió tự nhiên của ngôi nhà. Bởi cửa có kết cấu phiến liền đặc thù. Nếu đóng cửa thì không khí tự nhiên và ánh sáng từ bên ngoài sẽ không thể tràn vào nhà.

Khi nào cần sửa cửa cuốn tấm liền?

Cửa cuốn tấm liền với những ưu điểm, nhược điểm của nó đã được tin dùng từ nhiều năm qua. Tuy nhiên, cửa có bền chắc đến mấy thì cũng hỏng dưới sự ăn mòn cửa thời gian. Do đó, mọi người nên biết các dấu hiệu cho thấy cần gọi thợ sửa cửa cuốn tấm liền như:

– Cửa cuốn kéo tay không kéo xuống được

– Cửa cuốn tự động không hoạt động

– Cửa cuốn tự động đóng mở khi không bấm điều khiển

– Cửa cuốn kêu to phát ra tiếng kêu két két

– Cửa cuốn đang mở thì bị kẹt

– Cửa cuốn đóng không xuống hết

– Bình lưu điện của cửa cuốn không hoạt động khi cúp điện

– Motor cửa cuốn không chạy…

Sửa cửa cuốn KCN Đại Đăng tại Bình Dương

Địa chỉ sửa cửa cuốn tấm liền chất lượng tại Bình Dương

Ngay khi có dấu hiệu cửa cuốn hỏng thì người dùng nên gọi ngay cho các đơn vị sửa chữa uy tín như Công ty TNHH TM & DV MTV Nam Thiên Long. Công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến. Kiểm tra lỗi, báo giá (nếu cửa có hỏng) để hỗ trợ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tuyệt đối không nên để lâu, kéo dài không sửa chữa. Bởi việc này chỉ khiến cửa hỏng nhiều hơn, hỏng thêm những bộ phận khác. Gây tốn kém trong việc sửa chữa….

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Array