Lắp đặt cửa cuốn cơ tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1

Cửa cuốn cơ đã và đang được nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Vậy ưu và nhược điểm của cửa cuốn cơ là gì? Lắp đặt cửa cuốn cơ tại khu công nghiệp Mỹ Phước 1 nên tìm đến địa chỉ nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

xem thêm bài: Sửa chữa cửa cuốn Đức giá tốt tại Bình Dương

Cửa cuốn cơ là gì?

Cửa cuốn cơ còn được gọi là cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn không dùng mô tơ. Đây là dòng cửa cuốn Kéo tay dùng lực cơ học của tay để đóng hoặc mở cửa. Trường hợp cửa quá cao thì có thể dùng một móc kết hợp với lực tay để đóng cửa. Cũng chính vì đóng/ mở bằng tay. Không dùng mô tơ nên cửa còn có tên gọi là cửa cuốn không dùng mô tơ.

xem thêm bài: Tổng hợp các nguyên nhân khiến remote cửa cuốn không hoạt động

Ưu điểm của cửa cuốn keos tay

Cửa cuốn Kéo tay đã tồn tại từ rất lâu. Và những sản phẩm có thể tồn tại lâu thì chắc chắn sẽ có ưu điểm. Với sản phẩm này, ưu điểm đầu tiên là chi phí thấp. Bởi so với các mẫu cửa cuốn tự động thì một bộ cửa cuốn kéo tay sẽ giảm được nhiều linh kiện. Trong đó có những linh kiện có giá khá cao như mô tơ, hộp nhật tín hiệu, hệ thống cảm ứng, tay điều khiển, điều khiển gắn tường… Việc giảm nhiều linh kiện khiến giá cửa cuốn cơ thấp và hấp dẫn hơn nhiều.

Ưu điểm thứ 2 của cửa cuốn kéo tay là ít hỏng hóc. Bởi cửa ít linh kiện hơn nên sẽ có ít bộ phận có thể hỏng hóc, cần sửa chữa, cần thay mới. Qua đó, tiết kiệm chi phí cho người dùng. Sản phẩm đơn giản cũng giúp khách hàng đỡ tốn phí bảo dưỡng hơn.

Ngoài ra, cửa cuốn kéo tay còn đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần kéo xuống, đẩy lên rồi khóa lại như cửa truyền thống là được. Cửa cũng giảm nguy cơ chập, cháy trong quá trình sử dụng.

xem thêm bài: Lắp Đặt cửa cuốn nhôm tại Bình Dương

Nhược điểm của cửa cuốn cơ

Cửa cuốn kéo tay cũng có khá nhiều nhược điểm. Trong đó, có thể kể đến các nhược điểm chính như:

– Phải dùng sức cơ học của tay để đóng/ mở cửa. Do đó sẽ gây bất lợi cho phụ nữ, người già, trẻ em, người khuyết tật, người có sức khỏe suy yếu.

– Công nghệ bảo đảm an toàn của cửa cuốn kéo tay không bằng cửa điện nên nguy cơ bị cạy, phá cao hơn.

– Cửa cuốn kéo tay cũng không được thuận tiện như cửa cuốn tự động.

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn cơ

Cửa cuốn kéo tay vẫn đang được nhiều người, nhiều gia đình tin dùng. Tuy nhiên, để lắp đặt bộ cửa cơ tốt thì người dùng phải tìm được các nhà phân phối uy tín.

Nếu đang ở khu vực khu công nghiệp Mỹ Phước 1 hay các khu lân cận như khu công nghiệp Mỹ Phước 2, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 thì mọi người nên liên hệ các đơn vị uy tín như Cơ Khí Văn Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, lắp đặt cửa cuốn, Cơ Khí Văn Minh cam kết đến đến cho khách hàng:

– Những mẫu cửa cuốn cơ tốt nhất.

– Dịch vụ lắp đặt cửa cơ chi phí phải chăng, linh hoạt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp khách tìm được mẫu cửa phù hợp.

xem thêm bài: Lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010 – 0937 745 592 

Thư: kimngoc10091994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Array