Lắp đặt cửa cuốn Đức ở khu công nghiệp Visip 1

Visip 1 là một trong những khu công nghiệp lớn ở Bình Dương với nhiều công ty, nhà máy, nhà kho, nhà xưởng… Do đó, mỗi năm nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Đức ở khu công nghiệp Visip 1 luôn rất lớn. Vậy cửa cuốn Đức có ưu điểm gì? Địa chỉ nào lắp đặt cửa cuốn Đức ở khu công nghiệp Visip 1 uy tín?

Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại khu công nghiệp Bình Chuẩn

Ưu điểm của cửa cuốn Đức

Trước khi lắp đặt cửa cuốn Đức, mọi người cần biết các ưu điểm chính của loại cửa cuốn này. Cụ thể:

– Tính đồng bộ:

Hệ khung cửa cuốn bao gồm khung thép, nhôm hoặc inox chất lượng cao được hàn cố định. Phía trên gắn mặt bích, trục cửa, hệ con lăn trợ lực…. Đặc biệt, thông số kỹ thuật của mỗi linh kiện được xác định chuẩn. Cắt, chế tạo đồng bộ trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo chuẩn đến từng milimet. Do đó, việc lắp cửa sẽ rất dễ dàng, thuận tiện. Cửa vận hành ổn định, có tuổi thọ cao.

Lắp đặt cửa cuốn công nghiệp tại Bình Dương

– Cửa vận hành siêu êm:

Khi lắp cửa cuốn công nghệ Đức, mọi người không lo ồn ào, ầm ĩ khi mở cửa. Bởi cửa có hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn. Đảm bảo triệt tiêu đến 99% tiếng ồn. Giúp cửa vận hành êm ái. Đóng mở nhẹ nhàng, không gây ồn ào, khó chịu.

– Thiết kế trang nhã, màu sắc nổi bật:

Một ưu điểm không thể bỏ qua của cửa cuốn Đức là thiết kế trang nhã, màu sắc nổi bật. Thiết kế cửa cuốn Đức luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Với kiểu dáng linh hoạt, bắt mắt. Đặc biệt, với sự ra đời của công nghệ sơn tĩnh điện thì các mẫu cửa cuốn Đức càng trở nên nổi bật với màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian, nhiều kiểu thiết kế nhà. Thậm chí, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng về mặt phong thủy.

Sửa cửa cuốn Mitadoor tại Bình Dương

– Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại:

Hiện phần lớn các mẫu cửa cuốn Đức đề được tính hợp các tính năng, công nghệ hiện đại như: tự động đảo chiều khi gặp vật cản, tự động ngắt khi dòng điện bất ổn hoặc nhiệt độ tăng quá cao, có nguy cơ cháy nổ…. Qua đó, đảm bảo an toàn tối đa cho các thành viên và tài sản của gia đình.

– An toàn tuyệt đối:

Cửa cuốn công nghệ Đức được trang bị công nghệ bảo mật hiện đại. Mỗi bộ cửa là một mã riêng biệt, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. Ngoài ra, khi lắp đặt cửa cuốn Đức khách hàng còn yên tâm vì cửa có hệ thống chống bẩy. Dù cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì kẻ trộm cũng không thể bẩy để mở cửa ra. Chưa kể đến cửa còn được trang bị hệ thống còi báo động. Một khi có lực tác động lớn. Có dấu hiệu cậy, phá cửa thì hệ thống nàu sẽ được kích hoạt ngay để cảnh báo người dùng.

Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

Lắp đặt cửa cuốn Đức ở đâu?

Nếu muốn lắp đặt cửa cuốn Đức. Nếu muốn trải nghiệm các ưu điểm của cửa cuốn Đức ở khu vực khu công nghiệp Visip 1 thì khách hàng nên gọi cho Công ty TNHH TM & DV MTV Nam Thiên Long. Đây là đơn vị chuyên lắp đặt cửa cuốn Đức đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com