Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn cao cấp tại Dĩ An giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các công ty, cửa hàng kinh doanh buôn bán, lắp đặt cửa cuốn, mặt hàng khá phổ biến với mọi loại hình công trình từ nhà ở, cửa hàng, kho xưởng, quán xá… Tuy nhiên, để tìm được một công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn cao cấp tại Dĩ An nói riêng và toàn địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như các khu vực nói chung thì người tiêu dùng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng để tìm được đơn vị tốt nhất.

lap-dat-cua-cuon-cao-cap-tai-di-an
lắp đặt cửa cuốn cao cấp chuyên nghiệp tại Dĩ An

Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn cao cấp tại Dĩ An

Trước khi tìm hiểu về công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn uy tín hàng đầu Dĩ An, có lẽ chúng ta nên tìm hiểu thêm về đặc điểm và cấu tạo của các loại cửa cuốn hiện nay.

  1. Đặc điểm của cửa cuốn

So với các loại cánh cửa đóng mở truyền thống như trước đây, cửa cuốn mang lại sự tiện ích và tiết kiệm không gian hơn hẳn bởi không bị giới hạn bởi diện tích mở và kéo các bên. Tính an toàn của cửa cuốn cũng cao hơn, bảo vệ gia đình bởi sự xâm nhập từ bên ngoài, không lo bị đối tượng xấu trèo tường, đập cửa. Các loại cửa cuốn hiện đại cũng có tính đồng bộ, thẩm mỹ cao do làm bằng các chất liệu hợp kim cao cấp.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-tan-binh
Cửa cuốn tấm liền đẹp, giá rẻ

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì sử dụng cửa cuốn cũng có một số nhược điểm nhỏ đó là khó sử dụng khi mất điện, chập điện hay hỏa hoạn, trừ một số loại cửa cuốn vận hành hoàn toàn thủ công bằng sức người, nhưng loại cửa cuốn này cũng đã không còn được nhiều người ưa chuộng nữa.

  1. Cấu tạo chung của cửa cuốn

Nhìn bên ngoài thì có thể bạn sẽ nghĩ cửa cuốn có cấu tạo khá đơn giản, chỉ là các nan cửa cuốn nối liền có thêm 1 trục chuyển động giúp cửa cuốn đóng mở lên xuống. Vậy nhưng thực tế không phải vậy, cấu tạo của cửa cuốn phức tạp hơn nhiều với hàng chục bộ phận, chi tiết khác nhau.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
cấu tạo cửa cuốn tấm liền

Cấu tạo chung của các loại cửa cuốn thông dụng hiện nay thường bao gồm nan cửa cuốn, ray cửa, trục lô cuốn và mặt bích cửa cuốn, bộ phần truyền động bao gồm cót kéo và mortor cửa. Ngoài ra, tùy theo loại cửa cuốn mà còn có bộ phận điều khiển gồm 2 loại là tay bấm thường và bộ điều khiển tự động… Bạn cũng có thể lắp thêm hộp che để tăng độ an toàn và tính thẩm mỹ cho bộ cửa cuốn của gia đình mình.

Trong đó, motor cửa chính là bộ phận quan trọng không thể thiếu của một bộ cửa cuốn tự động hay cửa cuốn nan thoáng.

Nam Thiên Phong – Công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn uy tín hàng đầu Dĩ An

DỊCH VỤ CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG
Công ty lắp đặt cửa cuốn cao cấp chuyên nghiệp tại Dĩ An

Không phải tự nhiên mà cái tên Nam Thiên Phong lại được nhiều người biết đến và tin tưởng trong lĩnh vực gia công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn, công ty đã từng bước chứng minh được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên địa bàn toàn tỉnh và các khu vực lân cận. Nếu muốn biết sự thật có đúng như lời đồn hay không, hãy trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm:

Array