Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn giá rẻ phường Thuận An

Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Nam Thiên Phong là đơn vị uy tín hàng đầu, được khách hàng trong khu vực Thuận An nói riêng và các khu vực trên toàn địa bàn Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận nói riêng. Có nhu cầu lắp đặt motor cửa cuốn hãy liên hệ 0377.410.010, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn và tiến hành lắp đặt với chi phí rẻ nhất thị trường.

CỬA CUỐN BÌNH DƯƠNG
liên hệ _ 0377 410 010

 

Cửa cuốn vốn chẳng còn là sản phẩm xa lạ gì với chúng ta. Các loại cửa cuốn xuất hiện ngày càng phổ biến trong cuộc sống thường ngày mà chúng ta có thể bắt gặp bất cứ đâu, từ nhà ở, quán xá, gara, kho bãi… Tuy nhiên, cấu tạo, đặc điểm của motor cửa cuốn như thế nào hay bộ phận motor cửa cuốn dùng để làm gì có lẽ vẫn chưa có nhiều người biết. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của motor cửa cuốn

Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại motor cửa cuốn khác nhau, tuy nhiên, chúng đều có cấu tạo chung gồm 4 phần gồm: Phần động cơ, phanh motor, điều khiển motor và phần truyền động. Trong đó:

– Phần độ cơ của motor cửa cuốn gồm rotor và stator. Trong đó, rôto là bộ phận hình trụ có tác dụng như một cuộn dây quấn trên lõi thép, còn stato gồm các cuộn dây quấn trên các lõi sắt bố trí trên một vành tròn để tạo ra từ trường quay.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
cấu tạo cửa cuốn tấm liền

– Phanh motor gồm 2 bộ phận quan trọng nhất là 2 rơ le 2 chiều lên và xuống của cửa cuốn, thực hiện đóng mở theo lệnh của điều khiển từ xa. Bộ phận còn lại là cục nam châm điện có tác dụng hút nhả bố thắng cho motor cửa cuốn chạy hoặc dừng.

– Bộ phận điều khiển của motor có nhiệm vụ nhận yêu cầu được gửi từ tín hiệu của tay điều khiển để chỉ định rơ le nào sẽ được đóng hoặc mở phù hợp.

– Bộ phận truyền động chính là phần quan trọng nhất của motor cửa cuốn, tác động đến lô cuốn để đóng và mở cửa cuốn.

Ngoài ra, motor cửa cuốn còn có những phụ kiện đi kèm như mặt bích treo motor, công tắc gắn tường, 2 tay điều khiển cửa cuốn từ xa và hộp nhận tín hiệu điều khiển cửa cuốn.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan

Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn giá rẻ phường Thuận An

Như vậy, có thể nói motor cửa cuốn chính là bộ cơ quan trọng nhất đối với 1 bộ cửa cuốn tự động. Cửa cuốn vận hành như thế nào đều phụ thuộc vào bộ phận này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp và lắp đặt motor uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Nam Thiên Phong không chỉ là công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn giá rẻ tại Thuận An mà còn được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp, gia công lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn trên khắp địa bàn Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, TP.HCM… Đến với Nam Thiên Phong, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm cũng như chính sách dịch vụ chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, bảo hành dài hạn, mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm:

Array