Công ty dịch vụ chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền An Phú – Thuận An

Cửa cuốn tấm liền là sản phẩm khá phổ biến hiện nay và được nhiều gia đình ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp lại dễ có tuổi thọ cao và dễ vận hành. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng lâu dài cũng sẽ khó tránh khỏi phát sinh hỏng hóc. Đừng lo lắng, bởi Công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền An Phú Nam Thiên Long sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những lỗi cửa cuốn trên toàn địa bàn với dịch vụ sửa chữa 24/7.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-thuan-an-binh-duong
cửa cuốn tấm liền đẹp phường An Phú

Công ty dịch vụ chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền An Phú – Thuận An

Nói đến các đơn vị chuyên sửa chữa và lắp đặt cửa cuốn trên địa bàn An Phú – Thuận an nói riêng và toàn khu vực Bình Dương nói chung không thể không nhắc đến cái tên Nam Thiên Long. Đây được xem là công ty chuyên cung cấp, gia công lắp đặt và sửa chữa uy tín hàng đầu tại khu vực.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty Nam Thiên Long vẫn luôn từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường, ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại cửa cuốn từ loại tấm liền đến cửa cuốn ô thoáng, cửa cuốn cơ học đến cửa cuốn tự động đến từ các thương hiệu nổi tiếng và sử dụng công nghệ cao như cửa cuốn công nghệ Úc, Đức hay Đài Loan, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách hàng.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Công ty lắp đặt cửa cuốn uy tín hàng đầu An Phú

Các lỗi thường gặp ở cửa cuốn tấm liền

– Lỗi cửa cuốn tự động dừng hoặc đảo chiều

Đây là một trong những lỗi khá phổ biến ở cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn nan thoáng. Khi đóng mở cửa cuốn không hề vướng vật cản gì nhưng cửa cuốn vẫn tự động đảo chiều hoặc dừng lại thì có thể là do2 đầu dây đảo chiều của hộp điều khiển đã bị chập vào nhau.

– Lỗi cửa cuốn kêu siết khi vận hành

Lỗi này thường xảy ra khi cửa cuốn vận hành lâu ngày không được bảo dưỡng, khiến bánh răng bị khô, thậm chí vị trí các bánh răng có thể còn bị lệch nhau gây ra tiếng kêu rít khó chịu, đi kèm với đó là vận hành nặng nề mà không còn êm ái như trước. Với lỗi này bạn có thể tự tra thêm dầu vào hệ thống bánh răng là có thể khắc phục được.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Lỗi cửa cuốn tấm liền kêu siết

– Lỗi cửa cuốn dừng ngắt liên tục

Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do thanh đáy cửa cuốn bị kẹt, nút bấm cửa cuốn âm tường bị hỏng hoặc chập hệ thống đảo chiều cửa cuốn khiến cửa cuốn chỉ đóng mở được từng chút một và để đóng mở cửa cần nháy công tắc liên tục.

– Lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa

Lỗi này chỉ xảy ra đối với loại cửa cửa thông minh điều khiển bằng remote. Thông thường sẽ là đèn remote không sáng, sáng yếu hoặc nhấp nháy, remote không nhạy hoặc thậm chí là không điều khiển được. Với lỗi này, trước tiên bạn hãy kiểm tra lại pin, nếu remote đã lâu không được thay pin thì hãy thay ngay pin mới.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa

Nếu gặp phải các lỗi cửa cuốn trên nhưng không có kinh nghiệm sửa chữa, hãy gọi ngay 0377.410.010 để được hỗ trợ giải quyết từ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tấm liền chuyên nghiệp Nam Thiên Long nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: