Công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền chuyên nghiệp tại Dĩ An – Bình Dương

Cửa cuốn nhà bạn đang dùng bỗng phát sinh vấn đề, vận hành khó khăn hoặc bỗng dưng ngừng hoạt động? Bạn đang cần tìm một công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền chuyên nghiệp tại khu vực Dĩ An – Bình Dương. Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua công công ty Nam Thiên Phong – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa của cuốn.

lap-dat-cua-cuon-dai-loan-gia-re-tai-an-thang
cửa cuốn đài loan giá rẻ, uy tín, chất lương, nhanh chóng

Công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền chuyên nghiệp

Các lỗi thường gặp của cửa cuốn tấm liền

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn tấm liền nói riêng và các loại cửa cuốn nói chung, bạn có thể sẽ gặp phải một số lỗi sau:

– Lỗi cửa cuốn kêu siết khi vận hành

– Cửa cuốn kéo nặng, không trơn tru, êm ái như bình thường

– Cửa bỗng nhiên không đóng mở được trong khi motor cửa vẫn hoạt động

– Cửa cuốn tự động đảo chiều không rõ lý lo hoặc ngừng vận hành khi đang đóng, mở.

– Đối với cửa cuốn tấm liền tự động, điều khiển bằng remote còn có thể gặp các lỗi như chỉ đóng mở tự động được 1 chiều lên hoặc xuống, đèn điều khiển không báo sáng hoặc nhấp nháy, sáng yếu, độ nhạy remote kém hay remote bị lỗi…

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa

Cách khắc phục lỗi cửa cuốn tấm liền

Với một số lỗi đơn giản thường gặp, bạn có thể tự kiểm tra, khắc phục, sửa chữa tại nhà.

– Kiểm tra nếu thấy các bánh răng bị khô dầu hãy bảo dưỡng định kỳ và tra thêm dầu để các bánh răng hoạt động ăn khớp với nhau và mượt mà hơn.

– Với những lỗi điều khiển như không sáng đèn, remote không nhạy hay lỗi remote thì trước hết bạn hãy kiểm tra xem đã bao lâu bạn chưa thay pin cho nó, hãy thử thay pin hoặc thay remote mới.

– Kiểm tra nguồn điện của hộp điều khiển có vấn đề gì không và thử đóng mở cửa lại.

– Kiểm tra chốt li hợp của cửa xem chốt có đóng không hay có lỗi gì không. Nếu thấy chốt bị mòn hoặc gẫy, hãy thay chốt li hợp mới.

– Tự điều chỉnh lại chốt ngang cửa, kéo cửa bằng tay sau đó thử đóng mở lại bằng điều khiển.

– Kiểm tra lại mức cài đặt cam, vị trí cam hoặc thử đảo lại chiều của chổi than.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tấm liền uy tín

Nếu đã thực hiện các bước tự sửa chữa tại nhà theo hướng dẫn trên mà vẫn không khắc phục được vấn đề, bạn cần liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, đừng cố gắng tự mày mò, sửa chữa nếu không chắc chắn vì có thể khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Liên hệ công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền chuyên nghiệp tại Dĩ An

Với trụ sở đặt ngay tại phường Tân Đông Hiệp, công ty TNHH Nam Thiên Phong là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tại Dĩ An và các khu vực lân cận. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với trên 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý ngay lập tức các lỗi hỏng hóc của cửa cuốn, giúp cánh cửa cuốn của gia đình bạn vận hành êm ái trở lại.

cửa cuốn đài loan giá rẻ

Ngoài ra, công ty Nam Thiên Phong còn có các trụ sở trên khắp địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai… Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi 0377.410.010, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: