Công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Tân Hiệp Uy Tín – Giá Rẻ hàng đầu

Motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ bộ cửa cuốn tự động nào. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt cửa cuốn cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng nhé. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Tân Hiệp uy tín, giá cả hợp lý.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Lắp đặt và sửa chữa motor cửa cuốn uy tín

Có những loại motor cửa cuốn nào?

Cũng giống như nhiều loại động cơ, thiết bị khác, motor cửa cuốn cũng có nhiều loại khác nhau, được phân loại dựa trên thiết kế, chức năng, vị trí bố cục… Trong đó, nếu phân loại theo thiết kế và tính năng, motor cửa cuốn được chia thành 3 loại như sau:

– Motor cửa cuốn tấm liền:

Nghe tên là bạn cũng hình dung ra đây là loại motor cửa cuốn dành riêng cho các loại cửa cuốn tấm liền rồi phải không. Tuy nhiên, với mỗi loại cửa cuốn có diện tích lớn nhỏ cũng như độ độ dày cửa khác nhau mà người ta sẽ lắp loại motor có công suất phù hợp để tối ưu khi vận hành. Cửa cuốn càng lớn và càng dày thì công suất motor càng cao và ngược lại.

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất có thể kể đến các loại motor cửa cuốn tấm liền của Netdoor, Austdoor hay TEC…

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Lắp đặt motor cửa cuốn Tân Hiệp _ Tân uyên _ Bình dương

– Motor cửa cuốn có xích kéo

Loại motor cửa cuốn này được sử dụng phổ biến cho các loại cửa cuốn công nghệ Đài Loan hoặc cửa cuốn ô thoáng. Cũng như motor cửa cuốn tấm liền, bạn cần lựa chọn loại có sức nâng phù hợp với diện tích cửa. Ví dụ:

Cửa cuốn có diện tích dưới 10m2 sử dụng loại motor có sức nâng 300kg

Cửa cuốn có diện tích từ 10 – 18m2 sử dụng loại motor có sức nâng 500kg

Cửa cuốn có diện tích từ 15 – 25m sử dụng loại motor có sức nâng 800kg

Cửa cuốn có diện tích lớn hơn 25m2 thì nên chọn loại motor có sức nâng 1000kg.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan

– Motor cửa cuốn trong ống

Loại motor này phù hợp với loại cửa cuốn khe thoáng có kích thước nhỏ. Bởi đặc điểm được đặt gọn gàng trong ống trục đỡ nên loại motor này có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm diện tích hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là do thiết kế đồng bộ nên khó sửa chữa từng phụ kiện bên trong được mà khi xảy ra hỏng hóc thường phải thay thế toàn bộ nên khá tốn kém.

Giới thiệu công ty chuyên lắp đặt motor cửa cuốn Tân Hiệp Uy tín – Chất lượng

Động cơ của motor cửa cuốn là yếu tố quyết định đến sự vận hành và tuổi thọ của bộ cửa cuốn. Vậy nên, là người tiêu dùng thông thái, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về xuất xứ, công suất động cơ cũng như độ bền để đảm bảo mua được loại motor chất lượng tốt, công suất phù hợp, máy chạy êm, khỏe khi vận hành.

lap-dat-motor-cua-cuon
Lắp đặt motor cửa cuốn uy tín

Đến với công ty Nam Thiên Long – đơn vị lắp đặt motor cửa cuốn Uy tín – Chất lượng hàng đầu khu vực Tân Hiệp nói riêng và các địa bàn trên toàn tỉnh Bình Dương và khu vực lân cận nói chung. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo 24/7, lắp đặt nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến cho gia đình bạn những bộ cửa cuốn tốt nhất, chất lượng nhất .

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất  0377 410 010 

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: