Lắp đặt cửa cuốn inox chất lượng cao tại huyện Bắc Tân Uyên

Cơ Khí Văn Minh Cửa cuốn inox là sản phẩm quen thuộc trên các dãy phố, các khu công nghiệp. Vậy cửa cuốn inox có ưu điểm gì? Địa chỉ nào lắp đặt cửa cuốn chất lượng cao tại huyện Bắc Tân Uyên giá tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Cửa cuốn inox là gì?

Cửa cuốn inox là loại cửa được làm từ inox chất lượng cao. Do làm bằng inox nên cửa có khả năng chống mòn, chống gỉ sét. Qua đó, đảm độ bền đẹp trong thời gian dài. Giúp khách hàng vui vẻ, thoải mái hơn trong quá trình sử dụng cửa.

Đặc biệt, cửa mang đến độ an toàn gần như tuyệt đối với công nghê bảo mật, chống trộm hiệu quả. Cửa có thể được mở bằng tay (cửa cuốn kéo tay) hoặc mở bằng điều khiển từ xa (cửa cuốn inox điện). Tuy nhiên, thông thường cửa cuốn điện cũng được trang bị tính năng mở bằng tay để dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp có sự cố.

Với các tính năng ưu việt của mình, hiện cửa cuốn inox đã được dùng cho nhiều showroom, cửa hàng, gian hàng trưng bày sản phẩm…

Ưu điểm vượt bậc của cửa cuốn inox

Cửa cuốn chất lượng cao hiện có nhiều ưu điểm như:

– Được thiết kế bằng những thanh cửa cuốn chất lượng cao. Các thanh này ghép nối với nhau tạo nên những ô thoáng. Qua đó, đảm bảo ngôi nhà luôn thoáng khí, có thể lấy được nắng, ánh sáng và không khi tự nhiên ngay cả khi bạn đóng cửa.

– Inox dễ tạo hình nên các mẫu cửa cuốn thường đạt độ thẩm mỹ cao. Mẫu cửa đẹp, đa dạng nên dễ dàng phù hợp với mọi công trình. Đặc biệt là những công trình hiện đại như nhà phố, biệt thư, các cửa hàng và trung tâm thương mại.

– Cửa cuốn nhẹ nên đóng mở bằng tay hay bằng điều khiển từ xa thì cũng nhẹ nhàng dễ dàng. Hơn nữa, tốc độ đóng – mở cửa sẽ nhanh chóng. Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Lắp đặt cửa cuốn inox chất lượng cao ở đâu?

Nếu đang sinh sống, làm việc tại khu vực huyện Bắc Tân Uyên nói riêng và Bình Dương nói chung thì bạn nên liên hệ Công ty TNHH TM & DV MTV Cơ khÍ văn Minh để được lắp đặt cửa cuốn inox chất lượng cao. Đây là đơn vị hàng đầu tại thị trường Bình Dương. Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt những sản phẩm cửa cuốn chất lượng.

Khi mua và lắp đặt cửa cuốn chất lượng cao tại Văn Minh khách hàng còn được hưởng mức giá ưu đãi. Được các nhân viên chuyên nghiệp của Cơ Khí Văn Minh tư vấn chi tiết, phục vụ tận tâm…. Đặc biệt, công ty có đội ngũ cán bộ, công nhân và kỹ sư tâm huyết. Giỏi chuyên môn, giàu tinh thần trách nhiệm nên có thể luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Văn Minh, khách hàng sẽ có mẫu cửa cuốn hoàn hảo nhất. Được phục vụ tốt nhất. Sau lắp đặt, Văn Minh vẫn có chính sách bảo hành và nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn dành cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng có thể dùng cửa cuốn một cách thoải mái nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410  010 – 0937 745 592

Thư: kimngoc10091994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Cửa cuốn inox nhẹ nên đóng mở dễ dàng
Cửa cuốn inox nhẹ nên đóng mở dễ dàng