Lắp đặt cửa cuốn an toàn hợp phong thủy

Nhiều người đặc biệt quan tâm đến phong thủy công ty, phong thủy nhà ở. Nhiều người băn khoăn không biết có thể lắp đặt cửa cuốn an toàn lại hợp phong thủy được không. Nếu bạn thuộc nhóm này thì xin trả lời bạn là “hoàn toàn có thể”. Hãy tham khảo bài viết để biết cách lắp đặt cửa cuốn an toàn hợp phong thủy nhất nhé!

Như thế nào là Lắp đặt cửa cuốn an toàn?

Trong việc mua, lắp đặt, sử dụng cửa cuốn thì yếu tố an toàn, an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Cụ thể, để phòng các vụ trộm cắp xảy ra, mọi người nên dùng các mẫu cửa cuốn an toàn có khả năng chống sao chép mã khóa tân tiến nhất. Trường hợp nhà có người già, trẻ nhỏ thì các gia đình nên chọn cửa cuốn có hệ thống cảm biến và tự động ngừng đóng/ mở, đảo chiều khi gặp vật cản.

Với những người bận rộn thì nên dùng cửa cuốn điện. Dùng cửa có khả năng đóng mở bằng điều khiển từ xa để dùng một cách dễ dàng, thuận tiện nhất. Cuối cùng, cửa cuốn an toàn nhưng cũng phải vận hành êm ái. Tránh gây tiếng động lớn khi đóng mở. Tránh tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Hướng để lắp đặt cửa cuốn an toàn hợp phong thủy

Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cổng chính. Ở nơi chuyển giao, điều tiết năng lượng giữa trong nhà và ngoài trời. Do đó, nếu muốn cửa cuốn an toàn, hợp phong thủy thì gia chủ cần cân nhắc để lắp cửa cuốn hợp hướng, hợp với mong muốn cửa bản thân. Cụ thể:

– lắp đặt cửa cuốn an toàn Hướng Đông

Đây là hướng tốt nhất cho những chủ nhà trẻ tuổi. Do nó tốt cho công việc nên rất thích hợp với doanh nhân. Đặc biệt là người mới bắt đầu sự nghiệp, đang tiến hành khởi nghiệp.

– Hướng Đông Nam:

Bạn nên lắp cửa cuốn an toàn ở hướng này nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Giúp gia đình sẽ bình yên, cuộc sống tốt đẹp.

– lắp đặt cửa cuốn an toàn Hướng Bắc:

Nếu lắp cửa cuốn an toàn ở hướng này thì bạn sẽ có sự yên tĩnh. Tuy nhiên, nó có thể khiến cuộc sống của bạn lạnh nhạt và ủy mị.

– Hướng Đông Bắc:

Đây được xem là hướng xấu nhất cho cửa cuốn của một ngôi nhà. Hướng này làm phơi bày sức mạnh của gia chủ. Do đó, hướng này chỉ thích hợp với người trẻ. Người đang trong giai đoạn cần chứng minh bản thân.

– Hướng Tây Bắc:

Hướng cửa cuốn an toàn này rất cho người đứng đầu gia đình. Nó góp phần củng cố thêm phẩm chất lãnh đạo. Tạo sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình.

– lắp đặt cửa cuốn Hướng Nam:

Đây là hướng cửa cực tốt cho những người thích hoạt động xã hội. Nó giúp gia chủ có được sự công nhận, trở nên nổi tiếng và thành công. Tuy nhiên, hướng này cũng dễ gây căng thẳng và tranh cãi trong gia đình.

– Hướng Tây Nam:

Hướng này giúp tăng quyền lực của người phụ nữ. Nó tạo thuận lợi tối đa cho các bà mẹ trong gia đình.

– Hướng Tây:

Những gia đình có trẻ nhỏ nên cân nhắc vì đây là hướng tốt cho gia đình có trẻ nhỏ. Nó cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình.

Trên đây là thông tin về cửa cuốn an toàn và ý nghĩa các hướng cửa. Bạn hãy áp dụng các thông tin này và liên hệ với Nam Thiên Long để lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư: phamlongyknb@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Cửa cuốn an toàn nằm ở nơi chuyển giao, điều tiết năng lượng giữa trong nhà và ngoài trời
Cửa cuốn an toàn nằm ở nơi chuyển giao, điều tiết năng lượng giữa trong nhà và ngoài trời