Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại khu công nghiệp Bình Chuẩn

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại khu công nghiệp Bình Chuẩn ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ địa chỉ lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức uy tín và các bước lắp đặt sản phẩm này. Tham khảo bài viết ngay để lắp đặt cửa cuốn công nghệ chất lượng, giá tốt tại khu công nghiệp Bình Chuẩn nhé!

Sửa cửa cuốn Mitadoor tại Bình Dương

Địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín

Trên cả nước có vô số nhà phân phối, địa chỉ lắp đặt cửa cuốn uy tín. Tuy nhiên, nếu nhà riêng, công ty, doanh nghiệp, địa chỉ cần lắp đặt cửa cuốn của bạn ở khu công nghiệp Bình Chuẩn và các khu vực lân cận trong tỉnh Bình Dương thì bạn nên liên hệ với Công ty TNHH TM & DV MTV Cơ Khí Văn Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối cửa cuốn công nghệ. Cơ Khí Văn Minh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi vô số sản phẩm theo tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”. Đặc biệt, mỗi sản phẩm của Cơ Khí Văn Minh đều là hàng chính hãng. Sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và bảo hành rõ ràng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ và chất lượng sản phẩm.

Ngoài cung cấp cửa cuốn công nghệ Đức chất lượng cao, Nam Thiên Long còn có đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm. Có thể lắp đặt cửa một cách chuẩn xác. Để cửa vận hành êm ái, đảm bảo thời gian sử dụng.

Lắp Đặt cửa cuốn nhôm tại Bình Dương

Các bước lắp cửa cuốn công nghệ Đức tại Nam Thiên Long

Tại Nam Thiên Long, quy trình lắp cửa cuốn công nghệ Đức đã được hoàn thiện từ lâu. Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cụ thể việc lắp đặt cửa cuốn cần trải qua nhiều bước gồm:

– Khảo sát công trình:

Đây là bước đầu tiên trong quy trình lắp đặt cửa cuốn củaCơ Khí Văn Minh. Nhân viên lắp đặt của công ty sẽ đến tận nơi. Kiểm tra, khảo sát hiện trạng của khu vực cần lắp đặt cửa cuốn để tư vấn chính xác cho khách. Đồng thời, xác định vị trí dự định lắp ray, mặt bích. Chọn chủng loại, kích thước ray và mặt bích phù hợp nhất. Xác định chính xác vị trí của lô cuốn (trong hay ngoài), mô tơ (trái hay phải)….

– Lắp đặt cửa cuốn:

Sau khi đã đo đạc, tính toán chính xác thì nhân viên của Cơ Khí Văn Minh sẽ tiến hành lắp ray, lắp mặt bích động cơ cho cửa. Sau đó, lần lượt lắp trục, lắp mô tơ cho cửa, lắp đặt hệ thống điều khiển động cơ. Cuối cùng là lắp lá cửa khe thoáng nếu mẫu cửa khách chọn là cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức.

Sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Bình Dương

– Vận hành và kiểm tra lại:

Sau khi lắp xong, nhân viên Cơ Khí Văn Minh sẽ cho vận hành và kiểm tra trực tiếp cho khách. Đảm bảo chiếc cửa cuốn công nghệ vận hành ổn định, không kêu, không kẹt. Không có bất cứ dấu hiệu lạ nào.

Giờ bạn đã biết muốn lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại khu công nghiệp Bình Chuẩn nên tìm đến đơn vị nào chưa? Cơ Khí Văn Minh chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng với một mẫu cửa đẹp, chất lượng, hoạt động bền bỉ.

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010 – 0937 745 592

Thư: kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại khu công nghiệp Bình Chuẩn