Sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Đại Đăng

Nếu dùng cửa cuốn khe thoáng thì tình trạng cửa cuốn bị kẹt nan rất dễ xảy ra. Lúc này, khách hàng cần chọn một đơn vị sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan chất lượng. Đặc biệt, những khách hàng ở khu vực khu công nghiệp Đại Đăng nên gọi ngay cho Cơ Khí Văn Minh.

Lắp đặt cửa cuốn đẹp tại thành phố mới Bình Dương

Lý do khiến cửa cuốn bị kẹt nan

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt nan. Trong đó, có thể kể đến các nguyên nhân chính như:

– Nhà sản xuất không uy tín, sản xuất linh kiện, đặc biệt là lá nan không đồng bộ. Kéo theo đó là khi lắp vào lá nan vẫn cong vệnh, dễ bị kẹt.

– Do việc đo đạc chiều dài nan cửa, chiều dài thông thủy của cửa không chuẩn. Dẫn đến cửa bị thiếu hoặc thừa nan. Sau một thời gian hoạt động thì nan cửa bị xô ra. Dẫn đến tình trạng kẹt nan, làm lệch nan cửa.

– Đội ngũ lắp đặt thiếu kinh nghiệm, lắp đặt không chuẩn khiến cửa cuốn bị kẹt nan. Thận chí phát ra tiếng kêu trong thời gian sử dụng. Giảm tuổi thọ của cửa.

– Do trong thời gian sử dụng, cửa bị va đập, chịu tác động mạnh dẫn đến xô nan, lệch nan. Khiến cửa cuốn bị kẹt nan….

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Sửa chữa cửa cuốn tại Cơ Khí Văn Minh 

Nếu sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan tại khu công nghiệp Đại Đăng thì nên liên hệ Cơ Khí Văn Minh. Đây là bí quyết đã được nhiều người, nhiều gia đình áp dụng và thành công. Bởi Cơ Khí Văn Minh  có nhiều ưu điểm trong việc sửa chữa cửa cuốn như:

Cam kết chất lượng sửa chữa cửa cuốn:

Cơ Khí Văn Minh luôn xem xét kỹ các lỗi ở hệ thống cửa cuốn. Không chỉ là lỗi ở nan cửa mà còn ở motor, bình lưu điện, hệ thống cảm biến… Sau đó, đưa ra giải pháp sửa chữa, giải thích rõ ràng để khách hiểu. Công ty đảm bảo chỉ tư vấn các linh kiện đáng sửa mới sửa, các linh kiện cần thay mới thay. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong mức giá thấp nhất cho khách hàng.

Lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức tại khu công nghiệp Bình Chuẩn

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Cơ Khí Văn Minh không cam kết giá rẻ nhất trong một lần sửa. Tuy nhiên, công ty luôn khẳng định đưa ra báo giá tốt nhất cho lỗi cần sửa trên cửa cuốn của khách hàng. Giá cả củaCơ Khí Văn Minh  cạnh tranh ở chỗ tiền đi kèm chất lượng chứ không báo giá kiểu chụp giật. Sửa năm bảy lần vẫn không khỏi mà còn làm cửa hỏng thêm như một số đơn vị kém uy tín khác.

Dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo

Cơ Khí Văn Minh còn có dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo để sửa chữa cửa cuốn bị kẹt nan như:

– Điện thoại tư vấn 24/7

– Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học

– Chính sách bảo hành sửa chữa, bảo hành linh kện thay mới

– Hệ thống thợ sửa chữa, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp…

Đặc biệt, Cơ Khí Văn Minh tọa lạc ngay tại khu vực thị xã Dĩ An của tỉnh Bình Dương. Do đó, sau khi khách hàng ở khu vực khu công nghiệp Đại Đăng hay các khu vực lân cận gọi thì công ty có thể nhanh chóng sắp xếp, cử người đến để hỗ trợ xử lý.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010 – 0937 745 592

Thư:  kimngoc100994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com