Sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Cổng xếp gặp nhiều vấn đề trục trặc nhưng không biết làm thế nào để xử lý? Đường link sau đây sẽ giúp bạn tìm được ngay nơi uy tín sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1.

Sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1

Cổng xếp dường như là sự lựa chọn tốt nhất đối với những khu công nghiệp có dày đặc các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… Dù bền bỉ và được mọi người ưa chuộng nhiều, cổng xếp cũng không tránh khỏi việc hư hỏng và trục trặc theo thời gian. Mọi người hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1 một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

Tại sao cổng xếp lại gặp trục trắc và dẫn đến tình trạng hư hỏng?

Sau một thời gian sử dụng, mọi đồ vật cần được bảo trì để tránh làm ảnh hưởng đến cách thức vận hành của chúng. Các nguyên nhân chính sau đây chính là lí do để cổng xếp không hoạt động.

Khi lớp cao su hết dẫn đến mòn bánh xe hoặc bánh xe hư hỏng.

Với những loại cổng xếp chất lượng cao chuyên dụng thì bánh xe được làm bằng chất cao su cao cấp nên tuổi thọ của chúng rất bền. Nhưng nếu không chú ý bảo quản mà lại dùng với tần suất cao hơn bình thường. Không sớm thì muộn cũng sẽ hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó cũng có những loại cổng xếp inox rẻ tiền hơn. Bánh xe của loại cổng xếp này được sản xuất chính từ nhựa. Dưới tác động trực tiếp của mặt trời cộng với lực ma sát quá mạnh sẽ tác động trực tiếp lên bánh xe. Dẫn đến bánh xe vỡ hoặc gãy rời khi chỉ mới sau 1-2 tháng sử dụng.

Bo mạch điều khiển gặp vấn đề.

Bo mạch là gì? Chính là một bảng điện tử được đặt ở phần đầu máy của cổng xếp, để tích hợp với một số ứng dụng điều khiển cho các hoạt động của cổng xếp một cách linh hoạt hơn. Bo mạch điều khiển này dễ gây chập mạch và bị tác động xấu. Nếu tình hình thời tiết ẩm mốc, mưa gió kéo dài, dẫn đến tình trạng khó hoặc không thể điều khiển.

Bên cạnh đó, các yếu tó ảnh hưởng từ môi trường như cát, bụi hay các loại côn trùng dính vào mao mạch điện; cũng dễ dàng gây chập mạch dẫn đến hư hỏng.

Gãy trục inox ở thanh chéo, hoặc gãy thanh chéo tại thân trên của cổng.

Một trong những bộ phận quan trọng của cổng xếp chính là thanh chéo. Nó giúp cổng liên kết và giúp cổng co/giãn để đóng/ mở cửa theo quy trình vốn có của cổng xếp. Tuy nhiên thanh chéo này sẽ không chịu được lực. Nếu được làm từ các thành phần chất lượng thấp. Nguy hiểm hơn sẽ làm cho thân cổng sụp đổ hoàn toàn. Dẫn đến tình trạng ngưng vận hành.

Bên cạnh đó cũng sẽ có một vài nguyên nhân khác không đáng kể:

Thân cổng bị gãy trụ chính

Phụ kiên cổng bị bung/ bật ra (ví dụ: nắp chụp trụ, nắp bánh xe,…)

Bệ motor rỉ sét

Vỏ che motor bị hỏng hoặc bị tung ra

Những lưu ý khi sử dụng cổng xếp

Chỉ nên mua cỏng xếp của các cửa hàng; doanh nghiệp uy tín để có được sản phẩm chất lượng thực sự.

Hiện nay có nhiều loại cổng xếp. Nhưng người dùng nên ưu tiên lựa chọn cổng xếp có hệ thống tự động đảo chiều.

                       BÀI VIẾT THÊM:   LẮP ĐẶT CỬA CỔNG XẾP TẠI MỸ XUÂN A

Một lời khuyên cho những người sử dụng cổng xếp là nên chọn lắp nút bấm âm tượng và điều khiển cầm tay (remote). Tốt nhất nên được đặt ở  nơi thích hợp, dễ nhớ và dễ dàng tìm kiếm.

Nên có khoảng thời gian cố định để đóng/ mở cửa. Không được đóng/ mở cửa liên tục quá nhiều lần.

Nên bảo dưỡng và bảo trì cổng xếp đúng thời hạn cho phép. Để sản phẩm được sử dụng lâu bền và an toàn hơn cho người sử dụng.

Trên đây chỉ là một số nguyên nhân khách quan khiến cổng xếp bị hư hỏng hay gặp vấn đề. Hãy liên lạc cho chúng tôi để được sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Phú Mỹ 1;  chúng tôi giúp bạn khắc phục một cách nhanh nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết trên.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO