Cửa cổng xếp là gì?

Cửa cổng xếp là gì?  Vì sao lên lắp đặt cửa Cổng Xếp? Cửa Cổng Xếp  là một trong những sản phẩm ngoại thất được rất nhiều Doanh nghiệp  ưu tiên lựa chọn. Vậy Cửa cổng xếp là gì ? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết này nhé!

cửa cổng xếp đẹp 2021
cửa cổng xếp đẹp 2021

Cổng Xếp là gì? Những điều bạn cần biết khi sử dụng cửa Cổng Xếp!

Cửa Cổng Xếp là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở các công trình cho các doanh nghiệp  hiện đại ngày nay. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại, vừa giúp doanh nghiệp, các gara oto, các căn biệt thự tại các thành phố tăng tính thẩm mỹ lại còn đảm bảo an toàn. Vậy cửa Cổng Xếp là gì? Cần phải lưu ý những gì mỗi khi sử dụng Cửa Cổng Xếp. Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

LIÊN HỆ 0377 410 010

Cổng Xếp là gì? 

Cửa cổng xếp là loại cửa được rất nhiều người quan tâm sử dụng trong xây dựng nhà xưởng vì độ an toàn và chắc chắn. Sản phẩm này hoạt động dựa nguyên lý chuyển động chạy thẳng từ các động cơ sang các chuyển động thẳng ngang. 

Cổng xếp  thường được làm bằng chất liệu: inox hoặc hợp kim nhôm, mỗi loại điều có những ưu điểm riêng của nó. Hầu hết cổng xếp được cấu tạo bởi 2 thành phẩn chính là thân cổng xếp và bộ điều khiển chuyển động motor điện:

Thân cổng xếp.

–  Thân cổng xếp là những thanh trụ cổng được thiết kế thẳng đứng có tác dụng như bộ khung của cổng xếp và những thanh inox hoặc hợp kim nhôm được sắp xếp đan chéo nhau tạo độ liên kết cho cổng xếp. 

Motor cổng xếp.

Bộ điều khiển đóng mở cổng xếp bằng motor điện, ngày nay được sự dụng rộng rãi và phổ biến. Bộ motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng hầu hết công suất 370W, dùng dòng điện 220v xoay chiều, tốc độ đóng mở rất nhanh. Được điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Với những motor cổng xếp hiện đại hầu hết được nắp thêm:
Đầu Kéo Cổng Xếp
Đầu Kéo Cổng Xếp
 
1, Cảm biết nhiệt (khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng, motor vận hành nhiều sinh nhiệt nếu thân motor cổng xếp nóng quá 70oC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ motor).
 
2, Cảm biết an toàn (khi đóng cổng xếp, cổng gập chướng ngại vật trên đường đi, nó sẽ tự động lùi lại 50cm và dừng lại, hoặc khi cổng xếp bị va đổ, motor cổng sẽ tự ngắt điện).
 
Màn hình cổng xếp
Màn Hình Đèn Led cổng xếp
Màn Hình Đèn Led cổng xếp

 Màn hình hiển thị (là màn hình đèn led dùng để hiển thị thông tin cơ quan. hoặc các thông tin cần thiết theo yêu cầu chủ đầu tư lên cổng). Màn hình cổng xếp có thể được làm bằng đèn led cố định thông tin cài một lần. Không sửa lại hoặc màn hình cổng xếp led ma trận người dùng có thể tự cài lấy nội dung. 

BÀI VIẾT THAM KHẢO