Cửa cuốn tại Bình Dương

Cửa cuốn tại Bình Dương

Giới thiệu dịch vụ cửa cuốn tại Bình Dương.
Bình Dương là một tỉnh thành rất phát triển về công nghiệp. Bên cạnh đó có lợi thế là nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp. Dân cư đông đúc, sẽ thúc đẩy các ngành dịch vụ đi lên. Trong số đó có ngành dịch vụ cửa cuốn khá nổi trội. Điển hình như có rất nhiều công ty xý nghiệp lớn áp dụng loại hình này. Các hộ gia đình cho đến cửa hàng nhỏ lẻ cũng sẽ ưa chuộng loại hình dịch vụ cửa cuốn này. 

Cửa cuốn tại Bình Dương
Cửa cuốn tại Bình Dương

Ưu điểm của cửa cuốn

Là tiện lợi, thẩm mỹ và tính an toàn cao. Bên cạnh đó cũng có những mặt nhược điểm gây khó chịu cho người dùng như: Chưa hiểu rõ về cửa cuốn, chưa biết cách bảo trì hay xử lý khi gặp sự cố của cửa gây ra. 

Vì vậy nhu cầu dịch vụ về loại hình cửa cuốn này là rất cần thiết. Để nhằm phục vụ những  yêu cầu khi khách hàng vướng mắc. Công ty chúng tôi đã ra đời và đi vào hoạt động được nhiều năm nay. . Với nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nhiệt tình trong công việc. Đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ thích đáng.

Dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp:

–  Sửa cửa cuốn công nghệ Đức (cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm. Các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…)

–  Sửa cửa cuốn công nghệ Đài Loan (cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn kéo tay,cửa cuốn Motor, cửa xếp…)
–  Sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền. Cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…)

–  Và các loại cửa cuốn đặc biệt khác.

–  Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.

–  Ngoài dịch vụ Sửa cửa cuốn tại Bình Dương  chúng tôi còn cung cấp thêm dich vụ bảo trì : Remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…

–  Chúng tôi cũng nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp ( cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan). Và các loại moter, remote (điều khiển) cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

–  Chúng tôi cam kết bảo hành 6 tháng đến 3 năm sau thời gian sửa chữa tùy từng loại linh kiện.

– Quý khách được báo giá trước khi sửa chữa, linh kiện thay thế mới 100% và chính hãng.

Dịch vụ cửa cuốn chuyên nghiệp tại Bình Dương
Hotline: 0969 785 345 – 0966 931 467
Email: phamlongyknb@gmail.com
Địa chỉ: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – Phường Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương.
website: www.dichvucuacuonbinhduong.com