Sửa chữa Cổng Xếp tại KCN Thụy Vân

Sửa chữa Cổng Xếp tại KCN Thụy Vân nhanh chóng uy tín. Cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng cửa tự động cổng xếp tại các khu vực khu công nghiệp nói chung. Các tòa nhà cao tầng, công ty, nhà máy, xí nghiệp nói riêng. Bởi nó vừa góp phần bổ sung cho kiến trúc, không gian vừa giúp đảm bảo an toàn ra vào. Cho các công trình đặc biệt nền kinh tế càng phát triển thì việc các khu công nghiệp xuất hiện ngày một nhiều dẫn đến xu hướng sử dụng lắp đặt cửa cổng xếp inox tự động giá rẻ càng tăng

Sửa chữa Cổng Xếp tại KCN Thụy Vân
 Sửa chữa Cổng Xếp tại KCN Thụy Vân

Đơn vị nào sửa chữa cổng xếp uy tín tại Thụy Vân? 

Cổng Xếp Văn Minh Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động cổng tự động cổng xếp điện cổng inox motor cửa cổng. Trong hoạt động lĩnh vực cửa cổng xếp tự động .Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện.

Cổng Xếp Tự Động Là Gì ?

Cổng xếp inox tự động hay còn được gọi là cửa cổng xếp. Nó là loại cửa lớn sử dụng tại các khu công nghiệp, tòa nhà hành chính. Cổng có cấu tạo đặc thù giúp chúng có thể dễ dàng gấp gọn thông qua mạch điều khiển. Các thanh chéo của cổng xếp lại hoặc mở ra theo nhu cầu sử dụng cái tên cổng xếp tự động Cũng từ đó mà ra.

Ưu điểm khi sử dụng cổng xếp

Cổng được điều khiển tự động giảm bớt sức người khi vận hành.

Cổng được thiết kế với cấu tạo chắc chắn giúp vận hành bền bỉ và ổn định theo thời gian. Nguyên liệu tạo thành thường được làm từ inox hợp kim nhôm. Lên không xảy ra tình trạng han gỉ gây mất thẩm mỹ sau một thời gian dài sử dụng.

Mẫu mã cổng xếp Hiện nay trên thị trường rất đa dạng nên phù hợp với mọi phong cách kiến trúc của công trình. Cổng xếp giúp phân luồng giao thông. Kiểm soát lưu lượng phương tiện giao thông vào công trình đảm bảo an toàn.  Ngăn chặn tình trạng mất cắp trộm cướp trong khu vực.

Với một số cổng xếp được gắn cảm biến an toàn cổng có thể tạm dừng khi có vật cản trước đảm bảo an toàn trong khi vận hành sử dụng cổng xếp.

Nguyên Lý Làm Việc 

Nguyên lý hoạt động của cổng xếp tự động cổng xếp inox tự động có thể được vận hành định hướng bằng 1 day bánh xe nhựa pha 2 dây bánh xe bằng thép lăn trên đường ray hoặc không có hướng bằng từ trường được lắp ngầm dưới đất một trong ba cách vận hành trên thì cổng xếp inox không dùng dây dẫn hướng có tính thẩm mỹ cao tuy nhiên bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn sơn Còn đối với loại cổng xếp inox có ray thì sẽ tiết kiệm được khoản chi phí motor tương đối nhưng khâu lắp đặt có phần phức tạp hơn

 

 

Sửa chữa các loại cửa cổng xếp điện tự động

Thay Bánh xe cửa cổng xếp: Sau thời gian sửa dụng, bánh xe bị mòn, dẫn tới sự di chuyển tổng thể cửa không còn chắc chắn. Để đảm bảo độ bền cao, mỗi năm, quý khách nên thay bánh xe mới. Tùy thiết kế chiều cao mà bánh xe phù hợp với cổng. Có nhiều loại kích cỡ bánh xe, Gọi cho chúng tôi để nhân viên xuống thay bánh xe cho cổng công ty quý khách.

Bo mạch motor cổng xếp bị hỏng: Cửa không hoạt động được, remote không bấm được, remote không nhận tín hiệu. Bo mạch không hoạt động do lý do gì đó.

Bảng đèn LED chạy chữ cửa cổng xếp bị hỏng. Chữ không chạy, chạy sai chữ, giờ bị sai. Các vấn đề liên quan đến bảng đèn led có vấn đề hãy gọi cho chúng tôi  để khắc phục nhanh chóng.

Đơn vị nào sửa chữa cổng xếp uy tín tại Thụy Vân? 

Cổng Xếp Văn Minh Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động cổng tự động cổng xếp điện cổng inox motor cửa cổng. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm, cửa cổng xếp inox, Barie , cửa cuốn, các loại hàng rào. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng sản phẩm CO CQ nghiêm ngặt. Đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Trong hoạt động lĩnh vực cửa cổng xếp tự động .Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất. Và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện. Sửa chữa Cổng Xếp tại KCN Thụy Vân

Với Tiêu chí: “Thành công của chúng tôi là sự hài lòng của quý khách”.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0901 650 304 

Gmail:    cuacongxepcuacuonbinhduong@gmail.com

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

Array