Sửa chữa cổng xếp tại KCN Tân Đông Hiệp B

Địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo để sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B. Cùng vào link này ngay để biết thêm nhiều nhé!

Sửa chữa cổng xếp tại KCN Tân Đông Hiệp B         

Cổng xếp ngày nay đã dần quen thuộc với nhiều người. Sau thời gian dài hoặc trong quá trình dùng gặp những trục trặc dẫn đến sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B. Do đó, hãy để dịch vụ cổng Văn Minh cùng bạn tìm hiểu thêm về những vấn đề của chiếc cổng xếp này ngay sau đây nhé!

Nguyên nhân khiến bạn sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B    

Có lẽ mọi hư hỏng trục trặc đều có những nguyên do của nó. Cho nên khi tìm ra được nguyên nhân; sẽ giúp bạn hạn chế được việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B. Sau đây là một số nguyên nhân hay gặp phải:

Các vật cản

Như mọi người cũng thấy, cổng xếp có cấu tạo từ những thanh kim loại xếp thành hình zic zac. Vì thế mà chúng có nhiều chỗ hở, mối liên kết như hộp đựng điều khiển, bản lề, lỗ khóa,… Và những vị trí tối. Hoặc dễ ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho côn trùng, sâu bọ ẩn nấp.

Chúng có thể gây nên sự tắc nghẽn làm chiếc cổng không hoạt động bình thường được. Nếu nặng hơn sẽ gây hư hỏng nghiêm trọng.

Ngoài ra rêu, nấm mốc cũng là một trong lí do khiến một số bộ phận gặp vấn đề. Hay là các nhánh cây sà xuống sát cổng. Hoặc là những cây dây leo cũng là những chướng ngại vật trong quá trình di chuyển của cánh cổng.

Nếu bạn không thường xuyên kiểm tra thì lâu dài dễ làm cho bộ điều khiển bị ngẽn mà cháy; hỏng và thâm chí là khiến cánh cổng bị đổ ngã.

Nguồn điện

Cổng xếp tự động không dùng lựa đẩy của con người mà sử dụng điện năng để đóng; mở cửa khi có hiệu lệnh từ bộ điều khiển. Vì thế, cổng xếp tự động nếu không được cung cấp nguồn điện sẽ không thể vận hành được.

Một số nguyên nhân như: nổ, đứt cầu chì hoặc dây điện chập mạch, không liền mạch hay cháy. Những điều đó sẽ dễ làm gián đoạn dòng điện và cổng xếp sẽ không thể hoạt động bình thường.

Lời khuyên sử dụng để hạn chế việc Sửa chữa cổng xếp tại KCN Tân Đông Hiệp B

Ngoài việc lắp đặt hợp lí thì việc sử dụng đúng cách cũng góp phần hạn chế sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re

BÀI VIẾT THAM KHẢO: BÁO GIÁ SỬA CỬA CUỐN 

Thứ nhất

Lời khuyên đầu tiên và quan trọng mà chúng tôi dành cho bạn là phải bảo dưỡng định kỳ thường xuyên chiếc cổng. Tốt nhất là 2 năm/ lần và nên gọi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề để kiểm tra bảo dưỡng.

Thứ hai

Không nên đặt hay kê các đồ vật lỉnh kỉnh; cây cảnh gần góc quét của cảm biến an toàn. Cũng như trên đường di chuyển của cánh cổng. Những điều đó sẽ giúp hệ thống cảm biến đảm bảo độ nhạy, hoạt động một cách tốt nhất.

Thứ ba

Lưu ý nếu trong quá trình vận hành cổng xếp mà phát hiện những tiếng động lạ. Thì nên dừng lại và báo ngay cho đơn vị sửa chữa khắc phục sớm. Hãy gọi đến hotline: 0377.410.010 hoặc website: congxepbinhduongmn.com để chúng tôi hỗ trợ bạn khi cần sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B nhé.

Thứ tư

Người dùng cần thường xuyên những nơi dễ bám bụi gây cản trở cánh cổng đóng mở như đường ray, bánh xe trượt. Lau chùi các hệ thống cảm biến an toàn giúp độ nhạy của chúng ổn định. Và cả các mối nối tránh tình trạng gỉ sét.

Bên trên là những nguyên nhân và một số lời khuyên sử dụng để hạn chế việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết này. Mong rằng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc sửa chữa cổng xếp tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 217 Nguyễn Thị Minh Khai – P. Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một – T. Bình Dương 

Điện Thoại: 0377 410 010 — 0937 745 592 

Gmail:          kimngoc100994@gmail.com 

Web:       dichvucuacuonbinhduong.com

                   congxepbinhduongmn.com

BÀI VIẾT THAM KHẢO