Sửa chữa thay thế remote cửa cuốn ở Thuận An giá rẻ

Đi liền với nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tự động ngày càng trở nên phổ biến thì nhu cầu sửa chữa thay thế remote cửa cuốn ở Thuận An cũng ngày một tăng theo. Nguyên nhân bởi remote là 1 phần quan trọng của cửa cuốn tự động mà thiết bị điều khiển này lại rất dễ nảy sinh lỗi nên nhu cầu sửa chữa, thay thế ngày càng tăng cũng là điều dễ hiểu.

sua-chua-remote-cua-cuon-gia-re
Sửa chữa thay thế remote cửa cuốn ở Thuận An giá rẻ

Công ty sửa chữa thay thế remote cửa cuốn ở Thuận An uy tín hàng đầu

Nếu chẳng may cửa cuốn hay điều khiển cửa cuốn nhà bạn có xảy ra bất kỳ vấn đề gì mà bạn không có kinh nghiệm sửa chữa thì hãy gọi ngay 0377 410 010 hoặc 0937 745 592 để được kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty Nam Thiên Long hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra cũng như khắc phục chuẩn xác nhất nhé. Trường hợp gặp phải những lỗi nghiêm trọng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và xử lý giúp bạn.

Tại sao nên lựa chọn công ty Nam Thiên Long?

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa xếp và các thiết bị liên quan, Nam Thiên Long luôn là cái tên được khách hàng trên địa bàn Thuận An tin tưởng và lựa chọn bởi những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ và thông tin rõ ràng. Bên cạnh đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính sách bảo hành dài hạn và sự tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.

cach-sua-remote-cua-cuon

Không chỉ cung cấp các sản phẩm dịch vụ trên địa bàn Thuận An, công ty còn phục vụ khách hàng trên toàn tỉnh Bình Dương và có chi nhánh phục vụ tại nhiều khu vực lân cận như Long An, Bình Phước, Tây Ninh… với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa 24/7 và chi phí hợp lý.

Quy trình sửa chữa thay thế remote cửa cuốn của Nam Thiên Long

Là một công ty uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp  của Nam Thiên Long cũng trải qua 6 bước như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin và nhu cầu ban đầu của khách hàng

Bước 2:  trao đổi, tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, có thể giới thiệu quy trình làm việc và báo giá sơ bộ. Đối với các trường hợp khách hàng có nhu cầu sửa chữa sản phẩm thì sẽ tư vấn lỗi sản phẩm, cách tự khắc phục tại nhà nếu có thể. Với những lỗi phát sinh nghiêm trọng, sẽ cử nhân viên đến tận nhà kiểm tra.

Bước 3: hẹn lịch khảo sát, kiểm tra vấn đề phát sinh hoặc đo đạc hiện trạng trong trường hợp cần thay thế, lắp mới.

Bước 4: sau khi khảo sát hiện trạng, đưa ra giải pháp và báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng.

Bước 5: trên cơ sở thống nhất giá cả, quy trình làm việc, tiến hành ký kết hợp đồng hoặc đơn hàng, tiến hành lắp đặt, sửa chữa.

sua-remote-cua-cuon

Bước 6: sau khi lắp đặt, sửa chữa hoàn thiện, 2 bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh toán theo đúng thỏa thuận.

Với quy trình làm việc chặt chẽ, rõ ràng và chuyên nghiệp, Nam Thiên Long hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi. Hi vọng sẽ được phục vụ bạn trong thời gian tới, góp phần hoàn thiện công trình mơ ước của gia đình bạn.

Array