Công ty dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Tân Uyên chuyên nghiệp

So với nhiều dòng cửa cuốn đang được kinh doanh rộng rãi trên thị trường hiện nay như cửa cuốn công nghệ cao của Đức, Úc hay cửa cuốn của Việt Nam, Trung Quốc thì dường như cửa cuốn Đài Loan là dòng phổ biến và được ưa chuộng hơn cả bởi nhiều ưu điểm hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Tân Uyên thì hãy đến với công ty TNHH Nam Thiên Long nhé.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Tân Uyên của công ty Nam Thiên Long

Bạn biết gì về Nam Thiên Long?

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nam Thiên Long là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, gia công lắp đặt và sữa chữa các loại cửa cuốn, cửa xếp tại Bình Dương.

Với trụ sở chính tại phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Nam Thiên Long cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phủ sóng hầu hết các khu vực trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, công ty còn có chi nhánh phục vụ các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai… Các công trình mà công ty từng thi công không chỉ có các hộ gia đình, cửa hàng, quán xá, kho xưởng mà còn rất nhiều dự án lớn cho các công ty, khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Sóng Thần, Việt Hưng, VSIP I và II, khu công nghiệp Mỹ Phước I, II, III…

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-an-binh
Lắp đặt các loại cửa cuốn Đài Loan hiện đại

Tại sao nên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Nam Thiên Long?

Là một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa xếp, Nam Thiên Long luôn chú trọng đến chất lượng mỗi sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường, mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Công ty cung cấp đa dạng các loại cửa cuốn, cửa xếp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của hầu hết người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các dịch vụ lắp đặt, sữa chữa chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng 24/7 được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang đến từng khách những bộ cửa đẹp nhất và sự hài lòng của mỗi người tiêu dùng.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Tân Uyên

Để đảm bảo sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, quy trình làm việc của công ty Nam Thiên Long trải qua 6 bước sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu khách hàng.

Bước 2: tư vấn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Bước 3: cử nhân viên/kỹ thuật viên khảo sát hiện trạng trực tiếp tại công trình.

Bước 4: báo giá lắp đặt cửa cuốn Đài Loan hoàn thiện trên cơ sở hiện trạng thực tế đã khảo sát.

Bước 5: sau khi khách hàng đồng ý thống nhất quy trình, thời gian làm việc cùng mức giá cả, tiến hành lắp đặt, sửa chữa.

Bước 6: hoàn thiện công trình, 2 bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh toán theo thỏa thuận.

Sau bàn giao và thanh toán, 2 bên tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ về bảo hành, bảo trì sau lắp đặt theo đúng thời hạn quy định.

Array