Sửa chữa, thay thế remote cửa cuốn tại An Tây chuyên nghiệp 24/7

Nhà bạn ở An Tây – Bến Cát đã lắp đặt cửa cuốn tự động mang lại rất nhiều tiện ích khi sử dụng, tuy nhiên bỗng một ngày remote cửa cuốn bị lỗi không sử dụng được nữa khiến việc vận hành cửa bị gián đoạn và gây nhiều bất tiện. Vậy hãy gọi ngay công ty Nam Thiên Long chuyên sửa chữa, thay thế remote cửa cuốn tại An Tây nhé.

sua-remote-cua-cuon

Sửa chữa, thay thế remote cửa cuốn tại An Tây uy tín

Không chỉ riêng remote cửa cuốn mà các thiết bị điều khiển nói chung đều rất dễ xảy ra lỗi, hỏng hóc sau khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi hầu hết các lỗi này đều không quá nghiêm trọng và có thể xử lý một cách nhanh chóng.

Các lỗi remote cửa cuốn thường gặp

– Remote cửa cuốn không có tín hiệu:

Khi bạn thấy remote không còn nhạy như trước, khi sử dụng phải tiến sát vào cửa mới sử dụng được hoặc thậm chí là không sáng đèn thì có thể do remote đã hết pin, bạn cần kiểm tra lại thời gian thay pin đã lâu chưa, pin còn dùng được không. Hãy thử thay pin mới và thử lại điều khiển xem đã hoạt động lại chưa.

– Mạch điều khiển bị chập:

Lỗi này có thể do bạn vô tình để remote ở nơi ẩm thấp, bị vào nước hay gần nơi có nhiệt độ cao khiến remote bị chập mạch. Dấu hiệu nhận biết lỗi này là điều khiển luôn sáng đèn hoặc nhấp nháy, điều khiển nhanh hết pin hoặc tự động điều khiển cửa cuốn lên xuống dù bạn không sử dụng… Trường hợp này rất dễ xảy ra nguy hiểm khi cửa tự động lên xuống như vậy, tốt nhất bạn nên tháo pin điều khiển và gọi ngay thợ đến sửa.

cach-sua-remote-cua-cuon
Sửa chữa các loại motor cửa cuốn

– Lỗi remote cửa cuốn khi bấm vẫn có đèn sáng nhưng cửa không hoạt động:

Lỗi này có thể do điều khiển hoặc bộ thu tín hiệu. Cách nhận biết đơn giản nhất là nếu bạn có 2 chiếc điều khiển mà 1 chiếc bị lỗi này, 1 chiếc lại hoạt động bình thường thì nguyên nhân chính là chiếc điều khiển kia đã bị hư.

– Lỗi nhảy mã, nhận sai mã

Đôi khi mã điều khiển và mã hộp nhận tín hiệu của cửa cuốn bị nhảy, không trùng nhau dẫn đến tình trạng điều khiển vẫn hoạt động bình thường, vẫn sáng đèn và nút bấm không bị kẹt nhưng cửa thì lại không vận hành được. Trường hợp này bạn cũng cần đến những thợ sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp để khắc phục.

Công ty sửa chữa, thay thế remote cửa cuốn tại An Tây

Công ty TNHH Nam Thiên Long chính là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khi bạn muốn tìm một thợ sửa chữa, thay thế remote cửa cuốn lành nghề và chuyên nghiệp tại Tây An. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện đúng lỗi và khắc phục các vấn đề liên quan đến cửa cuốn hoặc điều khiển cửa cuốn một cách nhanh chóng, chính xác nhất với mức chi phí hợp lý nhất so với thị trường.

sua-chua-remote-cua-cuon
Nam Thiên Long chuyên sửa chữa các loại remote cửa cuốn

Hãy gọi ngay hotline 0377 410 010 hoặc 0937 745 592 để được hỗ trợ trực tiếp 24/7 khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, thay thế cửa cuốn và các thiết bị liên quan trên toàn địa bàn Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận nhé. Nam Thiên Long rất hân hạnh được phục vụ.