Công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Thuận An Uy tín – Giá rẻ

Một thị trường kinh doanh cửa cuốn tiềm năng như khu vực Thuận An nói và Bình Dương nói chung chắc hẳn có không ít những đơn vị cung cấp và sửa chữa cửa cuốn hoạt động trên khắp địa bàn. Tuy nhiên để tìm được một công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Thuận An giá rẻ lại chuyên nghiệp và uy tín thì không phải ai cũng biết.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Sửa chữa các loại cửa cuốn tấm liền tại Thuận An Uy

Công ty chuyên sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Thuận An giá rẻ, chất lượng

Người dân sống trên địa bàn phường Thuận An nói chung và khu vực Dĩ An, Bình Dương nói riêng, đặc biệt là những người quan tâm đến sản phẩm cửa cuốn các loại chắc cũng không còn xa lạ với cái tên công ty TNHH Nam Thiên Phong. Bởi đây chính là một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường, chuyên cung cấp, gia công lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn tấm liền tại Thuận An và các khu vực lân cận.

Công ty Nam Thiên Phong không những cung cấp đa dạng các loại cửa cuốn cao cấp công nghệ Đức, Úc, Đài Loan, từ cửa cuốn tấm liền đến cửa cuốn ô thoáng, bao gồm cả các loại cửa cuốn vận hành cơ học và cửa cuốn hiện đại sử dụng điều khiển thông minh từ xa. Công ty còn được biết đến là đơn vị thi công lắp đặt, sửa sữa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu khu vực bởi dịch vụ sửa chữa 24/7 nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tai-thuan-an
Công ty sửa chữa cửa cuốn tấm liền uy tín

Các lỗi thường gặp của cửa cuốn tấm liền

Dù là sản phẩm cửa cuốn khá phổ biến, dễ vận hành cũng như có tuổi thọ khá dài, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, lâu ngày không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách, cửa cuốn tấm liền vẫn có thể phát sinh những lỗi khi vận hành. Một số lỗi thường gặp có thể kể đến như:

– Cửa cuốn không vận hành mặc dù motor cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường.

– Cửa bị kẹt không kéo lên hoặc hạ xuống được.

– Cửa kéo nặng và kêu siết khi vận hành

– Cửa đang vận hành bỗng dưng dừng lại hoặc tự động đảo chiều

– Cửa chỉ vận hành tự động được 1 chiều lên hoặc xuống

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Các lỗi vận hành cửa cuốn tấm liền

Riêng đối với loại cửa cuốn tấm liền vận hành tự động bằng remote còn có thể gặp thêm các lỗi như:

– Remote bị lỗi không hoạt động được.

– Hộp điều khiển không sáng và cửa cũng không vận hành được.

– Độ nhạy của remote kém, đèn báo trên điều khiển không sáng hoặc ánh sáng yếu, bị nhấp nháy.

Ngoài ra, còn có thể gặp các lỗi như lỗi khóa mã tay điều khiển, lỗi má phanh, lỗi hành trình, lỗi tự động đảo chiều.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Lỗi điều khiển cửa cuốn từ xa

Làm gì khi gặp các lỗi vận hành cửa cuốn tấm liền

Không phải mọi sự cố gặp phải khi vận hành cửa cuốn tấm liền đều là vấn đề nghiêm trọng. Có những lỗi trong số đó có thể dễ dàng khắc phục bằng việc bảo dưỡng định kỳ. Tuy nhiên, đối với hầu hết những người sử dụng không am hiểu về kỹ thuật hoặc không có kinh nghiệm thì không nên tự ý sửa chữa vì có thể khiến vấn đề trở nên càng nghiêm trọng hơn. Cách tốt nhất là bạn nên gọi đến hotline 0377.410.010 để được nghe tư vấn, hướng dẫn từ những chuyên gia, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm hoặc để được kiểm tra, khắc phục trực tiếp sự cố nhé.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm: