Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương


chuyên gia công lắp đặt cửa cuốn kéo tay Tại Bình Dương

Là đơn vị hàng đầu chuyên gia công lắp đặt cửa cuốn kéo tay Tại Bình Dương. Dịch vụ lắp đặt sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng. Lắp đặt tại các KCN, các Huyện trên địa bàn tỉnh Bình Dương và lân cận.

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương

Cửa cuốn kéo tay là một trong những loại cửa không còn xa lạ gì với chúng ta. Là loại cửa phổ thông được các nhà dân tin dùng nhiều nhất. Loại cửa cuốn kéo tay này khá đa dạng về mẫu mã và độ dày màu sắc, tính thẩm mỹ  cao. Không những vậy còn rất chắc và bền, phù hợp mọi lợi ích sử dụng. Có thể lắp đặt cho nhiều công trình từ công ty xí nghiệp hay dân dụng.

Cửa cuốn kéo tay được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có nhiều tính năng vượt trội có thể chống chịu được mọi thời tiết.  Khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam như mưa nhiều vào mùa mưa hay nắng khô hanh suốt trong mấy tháng. Chúng hoạt động liên tục bền bỉ và có tuổi thọ trên 10 năm.

 

Vì sao nên sử dụng Cửa cuốn kéo tay

Không bao giờ phải lo đến việc không mở được cửa mỗi khi mất điện. Quả thật nếu mất điện thì cửa cuốn tự động sẽ rất khó để mở ra nếu như không có bộ lưu điện. Thật ra, cổng tự động cũng có tính năng mở bằng tay nhưng bạn sẽ tốn khá nhiều sức để có thể mở được cửa này bằng tay. Còn loại cửa cuốn kéo tay thì hoàn toàn khác. Bạn có thể dễ dàng mở cửa một cách nhanh chóng mà cũng không tốn sức.

Việc vận hành cửa rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng tay để kéo hoặc đẩy là cổng cuốn kéo tay có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng. Chi phí lắp đặt cho loại cửa này khá rẻ. Những chi phí mà Nam Thiên Long – đơn vị chuyên gia công lắp đặt sửa chữa cửa cuốn xếp kéo tay tại Bình Dương muốn nói ở đây là giá bao gồm cả công lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng.

Nên lắp đặt cửa cuốn kéo tay ở đâu?

Thứ nhất, do cấu tạo rất đơn giản (không có những phụ kiện như motor, bộ lưu điện…) nên loại cửa này có giá bán ra sẽ rẻ hơn. Lắp đặt cũng dễ dàng hơn nên chi phí cũng thấp hơn. Thứ hai, loại cửa cuốn kéo tay rất ít hỏng hóc, không cần bảo dưỡng quá thường xuyên. Nên chi phí mà bạn phải bỏ ra cho hai quá trình này là rất thấp.

Hiện có rất nhiều đơn vị lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn kéo tay tại Bình Dương. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thông tin liên hệ:

Văn phòng : 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0969 785 345 – 0966 931 467

Thư : phamlongyknb@gmail.com

Web : www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com