Lắp đặt motor cửa cuốn chuyên nghiệp phường An Bình uy tín hàng đầu

Bạn có nhu cầu lắp đặt motor cửa cuốn chuyên nghiệp phường An Bình nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, đủ tin tưởng để giao phó sự an toàn của ngôi nhà thân yêu. Hãy để bài viết này giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh thiết bị cơ khí quan trọng này cũng như giới thiệu cho bạn đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng nhất nhé.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien

Lắp đặt motor cửa cuốn chuyên nghiệp phường An Bình

Trước khi mua, sử dụng bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó để biết được sản phẩm mình mua có tốt và phù hợp hay không. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu 1 chút thông tin cơ bản về motor cửa cuốn nhé.

– Nguyên lý hoạt động của motor cửa cuốn

Motor cửa hay còn gọi bộ tời cửa cuốn là bộ phận quan trọng không thể thiếu của bất kỳ bộ cửa cuốn tự động hiện đại nào. Bộ tời này hoạt động dựa trên nguyên lý tích hợp hoạt động với bộ điều khiển và bộ thu tín hiệu, giúp cửa cuốn tự động vận hành một cách đồng nhất, nhẹ nhàng và tiện lợi hơn.

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tan-uyen-gia-re
Cửa cuốn điều khiển cửa cuốn từ xa tiện ích

– Cấu tạo motor cửa cuốn

Cấu tạo chung cửa cuốn tự động bao gồm 4 bộ phận là phần động cơ, phanh motor, bộ phận điều khiển và cuối cùng là bộ phận truyền động. Các bộ phận của motor phối hợp hoạt động nhịp nhàng với nhau tạo nên một cấu trúc tổng thể đồng nhất, giúp cửa cuốn vận hành nhẹ nhàng và đồng bộ.

– Các loại motor cửa cuốn

Có nhiều cách phân loại motor cửa cuốn khác nhau dựa trên các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, công năng hay thiết kế… Chính vì vậy, sản phẩm này trên thị trường khá đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản có thể chia motor cửa cuốn thành 3 loại là motor cửa cuốn tấm liền, motor xích kéo và motor trong lô cuốn. Mỗi dòng sẽ có những đặc điểm riêng cũng như phù hợp với từng loại cửa cuốn nhất định. Trong đó, mỗi dòng sẽ phân thành nhiều loại có công suất khác nhau, phù hợp nhất với từng khối lượng và kích thước của từng bộ cửa cuốn.

motor-cua-cuon

Công ty lắp đặt motor cửa cuốn chuyên nghiệp phường An Bình

Có thể bạn đã nghe đến cái tên công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nam Thiên Long nhưng chưa biết thực hư chất lượng và tiếng tăm thế nào? Vậy tại sao bạn không tự mình tìm hiểu một chút nhỉ.

Nam Thiên Long là công ty hàng đầu trong về lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa cổng xếp, motor cửa cuốn trên địa bàn An Bình nói riêng và toàn khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận nói chung như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An…

sua-chua-cua-cuon-tam-lien-tai-thuan-an
Công ty lắp đặt, sửa chữa motor cửa cuốn uy tín

Nổi tiếng là công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, sau nhiều năm hoạt động, công ty đã nhận được sự công nhận, tin tưởng và hài lòng của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Với dịch vụ lắp đặt motor cửa cuốn chuyên nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho công trình của bạn những bộ cửa cuốn bền, đẹp, chất lượng nhất. Đừng quên gọi 0937.745.592 hoặc 0377.410.010 khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Array