Lắp đặt cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan có tốt không?

Bạn được người quen gợi ý nên lắp đặt cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chất lượng của loại cửa cuốn này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật các thông tin về chất lượng, đồ bền của cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan nhé!

Cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan có tốt không?

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan là mẫu cửa được sản xuất trực tiếp từ Đài Loan và chuyển linh kiện về để lắp ráo cho khách tại Việt Nam. Loại cửa này đang được nhiều người Việt Nam tin dùng vì mức chi phí hợp lý và nhiều tính năng vượt trội. Nhìn chung, cửa cuốn Đài Loan là dòng cửa phổ thông, giá thành tốt. Cửa rất phù hợp để lắp đặt tại các nhà phố, kiot, công ty, nhà xưởng….

Phân loại cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan

Hiện có rất nhiều thương hiệu cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan uy tín. Nhưng nhìn chung chúng được chia thành 2 nhóm chính là cửa cuốn kéo tay và cửa cuốn tự động. Hai nhóm này có tính năng hoạt động, giá cả khác nhau. Nó cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhóm khách hàng khác nhau. Cụ thể:

Cửa cuốn kéo tay

Hiện cửa cuốn công nghệ Đài Loan kéo tay sử dụng sức người để đóng mở. Những trường hợp cửa quá cao thì có thể dùng mức kéo để vận hành. Khác với các mẫu cửa cũ, cửa gia công kém chất lượng nặng nề. Cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan có hệ thống lò xo trợ lực. Do đó, việc đóng mở cửa không hề nặng nề mà rất dễ dàng, nhẹ nhàng.

Ngoài ra, cửa cuốn kéo tay có chi phí rẻ hơn nhiều so với cửa tự động. Hơn nữa, cửa lại ít hỏng hóc hơn. Về kiểu dáng và màu sắc thì cửa cuốn kéo tay có kiểu sáng màu sắc đa dạng. Đặc biệt là khi người dùng chọn mẫu cửa có sơn tĩnh điện.

Dĩ nhiên, cửa cuốn kéo tay cũng có nhược điểm. Do sử dụng sức người nên nết dùng lâu ngày mà không bảo hành, bảo trì thì cửa sẽ thiếu dầu và trở nên nặng nề.

Cửa cuốn tự động

Một loại cửa cuốn công nghệ Đài Loan đang rất được người tiêu dùng là cửa cuốn tự đồng. Cửa được thiết kế với motor và remote để người dùng có thể điều chỉnh cửa đóng mở tự động từ phía xa. Rất tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Cửa còn có ưu điểm là các loại motor dùng làm cửa đang rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Do đó, khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Trường hợp nhà mất điện thì gia đình vẫn có thể đóng/ mở cửa tự đồng bằng palăng dây xích kéo tay bên trong hoặc chốt li hợp.

Tuy nhiên, cửa cũng có nhược điểm là chi phí cao hơn. Do có nhiều linh kiện nên cửa cũng hỏng nhiều và tốn chi phí sửa chữa hơn.

Chi tiết về các loại cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan, mọi người có thể liên hệ Cơ Khí Văn Minh để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng: 925/10/46 DT 743 KP Tân Long – P Tân Đông Hiệp – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0377 410 010  – 0937 745 592

Thư: kimngoc10091994@gmail.com

Web: www.dichvucuacuonbinhduong.com

www.cuacongxepbinhduong.com

Cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan có chi phí hợp lý và nhiều tính năng vượt trội
Cửa cuốn hiện đại công nghệ Đài Loan có chi phí hợp lý và nhiều tính năng vượt trội
Array