Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Thành Phố mới Chuyên nghiệp – Uy tín – Giá rẻ

Nếu bạn đang tìm một loại cửa cuốn mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì đừng bỏ qua dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan nhé. Đây có thể chính là loại mà bạn đang tìm kiếm đấy. Công ty TNHH Nam Thiên Long chuyên lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Thành Phố mới và các khu vực trên toàn tỉnh Bình Dương luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những bộ cửa cuốn đẹp và chất lượng nhất.

lap-dat-cua-cuon-tam-lien-gia-re-tai-dong-hoa
Lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Thành Phố mới Chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Thành Phố mới

Thành Phố mới là tên của đề án xây dựng đô thị trong khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị tỉnh Bình Dương theo đúng định hướng quy hoạch đến năm 2020. Sở dĩ có tên thành phố mới bởi được xây dựng mới hoàn toàn không dùng tiền ngân sách và sau khi hoàn thành sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của tỉnh thay cho thành phố Thủ Dầu Một.

Với vị trí thuận lợi, là thành phố phát triển kinh tế hàng đầu của tỉnh, đồng thời cũng là cửa ngõ kết nối quốc tế và giao lưu kinh tế quan trọng, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm, dịch vụ cũng trở nên tăng mạnh. Nhu cầu bảo vệ tài sản của người dân cũng tăng cao và lắp đặt các loại cửa cuốn cũng được xem là một giải pháp thiết thực và phổ biến.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Các loại cửa cuốn Đài Loan và ưu điểm

– Phân loại cửa cuốn Đài Loan

Tùy theo đặc điểm mà người ta có nhiều cách để phân loại khác nhau:

+ Dựa vào cơ chế vận hành: cửa cuốn Đài Loan được chia thành 2 loại là cửa cuốn kéo tay (sử dụng lò xo cuốn hoặc lò xo trợ lực thường) và cửa cuốn sử dụng motor điện.

+ Phân theo chất liệu cửa cuốn gồm có 3 loại chính là cửa cuốn Inox 304, cửa cuốn thép mạ kẽm sơn tĩnh điện và cửa cuốn tôn mạ màu.

+ Phân loại dựa vào độ dày nan cửa gồm 2 loại cửa cuốn dân dụng Đài Loan thường có bản lá 80mm và cửa cuốn siêu trường bản lá từ 90mm – 160mm.

– Ưu điểm của cửa cuốn Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan ngày càng được thị trường ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, độ chính xác cao, tỷ lệ lỗi rất thấp do được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đài Loan. Không những vậy, so với nhiều loại cửa cuốn cao cấp khác trên thị trường, cửa cuốn Đài Loan có giá khá hợp lý, phù hợp với đa phần nhu cầu và ngân sách của người tiêu dùng.

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-an-binh
Lắp đặt các loại cửa cuốn Đài Loan hiện đại

Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Thành Phố Mới

Là một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn, Nam Thiên Long không chỉ được biết đến là đơn vị hàng đầu tại Thành Phố Mới mà còn được khách hàng trên toàn địa bàn Bình Dương và nhiều tỉnh thành lân cận tin tưởng, lựa chọn.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, mỗi khách hàng đến với Nam Thiên Long đều nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và hài lòng với giá trị nhận được. Nếu có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa xếp hãy gọi ngay 0377.410.010 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.