Công ty dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Hưng Hòa uy tín hàng đầu

Hiện nay, có không ít các cửa hàng, công ty chuyên lắp đặt cửa cuốn trên địa bàn Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng – Bình Dương. Tuy vậy, để có được những bộ cửa đẹp, chất lượng như mong muốn, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tìm được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Hưng Hòa uy tín, chất lượng nhất.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Lắp đặt cửa cuốn tự động chuyên nghiệp

Tại sao cửa cuốn Đài Loan được thị trường ưa chuộng

Nếu ai đã từng tìm hiểu về cửa cuốn chắc hẳn đều sẽ biết trên thị trường hiện nay không chỉ có một vài loại cửa cuốn mà sản phẩm này rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ… Phổ biến nhất có thể kể đến như cửa cuốn công nghệ Đức, Úc, Đài Loan, cửa cuốn nan thoáng, cửa cuốn tấm liền hoặc phân theo cơ chế vận hành có cửa cuốn vận hành cơ học và cửa cuốn điều khiển từ xa bằng remote…, mỗi loại cửa cuốn đề có ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với những nhu cầu sử dụng nhất định của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trong vô vàn loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay, cửa cuốn Đài Loan lại luôn chiếm được ưu thế và được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn. Bởi loại cửa cuốn này vừa đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả hợp lý, phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-an-binh
Cửa cuốn Đài Loan đa dạng về mẫu mã, chất lượng

Công ty dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan Hưng Hòa uy tín

Không chỉ riêng trên địa bàn Hưng Hòa mà hầu hết các khu vực trên địa bàn Bàu Bàng nói riêng và toàn tỉnh Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận nói chung, cái tên Nam Thiên Long đã trở thành một điểm đến đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Không chỉ cung cấp đa dạng các loại cửa cuốn chất lượng cao với giá hợp lý, Nam Thiên Long còn nổi tiếng bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm với mỗi công trình, luôn mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng.

cong-ty-chuyen-lap-dat-cua-cuon-dai-loan
Lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tấm liền uy tín

Quy trình vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Nam Thiên Long

Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp của công ty Nam Thiên Long được trải qua 6 bước sau:

– Bước 1: Nhân viên tại cửa hàng tiếp nhận thông tin khách hàng

– Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách, tư vấn sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, báo giá sơ bộ cũng như giới thiệu quy trình làm việc của công ty.

– Bước 3: Công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát thực trạng, đo đạc diện tích cần lắp đặt cửa cuốn.

– Bước 4: Dựa trên kích thước đo đạc thực tế, tiến hành báo giá lắp đặt cửa cuốn.

– Bước 5: Khách hàng thống nhất khối lượng, giá cả, chất lượng sản phẩm, đi đến ký kết đơn hàng và công ty sẽ tiến hành lắp đặt theo các điều khoản đã được thống nhất giữa 2 bên.

cong-ty-lap-dat-cua-cuon-tam-lien-tai-an-binh
Công ty lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp Nam Thiên Long

– Bước 5: Sau khi lắp đặt xong, 2 bên tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình và khách hàng thanh toán theo thỏa thuận.

Như vậy, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, giá cả công khai, minh bạch, Nam Thiên Long cam kết cung cấp đến quý khách hàng những bộ cửa cuốn Đài Loan đẹp, chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của quý khách. Chúc quý khách có được bộ cửa cuốn như ý muốn.

Nguồn: https://congxepbinhduongmn.com/

Tham khảo thêm:

Array